aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » xuất xứ tập thể dục nhiều mà không cắt cân thành công

duyên cớ tập thể dục nhiều mà không cắt cân thành công sẽ khiến quý khách trẻ vô cùng bất ngờ đấy. Hãy kiểm tra xem bạn có bận rộn năm sai lầm khi luyện tập bên dưới đây không nhé.

Cường độ tập luyện chưa phù hợp

Nếu sau khi tập, bạn soi gương và thấy khuôn mặt sạch sẽ không chút các giọt mồ hôi hay chân tay không hề mỏi thì có lẽ chúng bạn nên xem lại cường độ bài tập.
Hãy tăng cường độ dài bài tập hiện tại hoặc chuyển sang 1 bài tập có cường độ cao hơn. Ví dụ như tăng cường độ chạy, hoặc chuyển sang từ lớp tập nhóm cơ bạn dạng sang lớp nâng cao… Tim đập thình thịch, hơi thở hổn hển và mồ hôi đầm đìa chứng tỏ cơ bắp của Anh chị em mới hoạt động tới ngưỡng và giúp bạn đốt cháy calo.

Nguyên nhân tập thể dục nhiều mà không giảm cân thành công

Không khởi động trước khi tập

Đôi khi vì quá bận rộn hoặc vội vàng mà bọn họ cho rằng chỉ bắt buộc tập các động tác chính là đủ và thường bỏ dở phần khởi động. Đây là mấu chốt khiến cho 1 giờ tập luyện liên tục lại không giúp bạn đốt cháy mỡ thừa nhiều bằng 30 phút tập bài bản. Cơ thể chúng mình nên ít nhất 5-15 phút khởi động, làm nóng các cơ để thích nghi với các bài tập chính.

nhịn ăn trước khi tập

Để bụng rỗng trước khi tập thể thao là sai lầm lớn mà rất nhiều phụ nữ bận rộn phải. Bỏ đói cơ thể trước khi đến phòng tập sẽ đốt cháy nhiều chất tí hono dư thừa hơn: điều này hoàn toàn sai lầm.
bên bên trên thực tế, cơ thể Anh chị em cần 1 nguồn calo ổn định để sử dụng trong suốt công việc tập luyện, như vậy thì việc đốt mỡ mới hiệu quả và cắt thiểu nguy cơ tụt áp huyết, bất tỉnh nhân sự xỉu khi đang tập. Do đó, Anh chị em bắt buộc ăn nhẹ trước khi tập 30 phút, thức ăn giàu proteine và được bổ sung bổ xung 1 ít tinh bột là tốt nhất.

Nạp nhiều calo sau khi tập

Sau khi tập, chúng chúng chúng chúng các bạn nạp ngay 1 lượng thức ăn đựng nhiều năng lượng cũng là lý do khiến bạn tập luyện mãi mà không thể cắt cân. ai ai cũng hiểu rằng việc tập luyện sẽ làm hao tổn 1 năng lượng, sức lực đáng kể. bởi vậy, tùy từng cường độ luyện tập mà sau khi dứt bài tập bạn buộc phải nghỉ ngơi 1 khoảng thời gian thích hợp mới tiếp tục ăn. Khoảng thời gian phù hợp nhất là 45-một giờ sau khi tập, đây được coi là “giờ vàng” vì đó là khoảng thời gian những cơ hấp thụ nhiều chất tẩm bổ nhất.
Một giờ ăn nhẹ sau khi tập luyện không nên vượt quá 150 calo với những thức ăn nhiều protein và ít carbonhydrat hơn. không những thế các cái nước quả tươi nhiều protein như nước lê, cam, táo ít đường và không chất cất giữ cũng là những lựa chọn thông minh.

Tập luyện không đều đặn

Bạn tập luyện hăng say suốt cả tuần nay vì thấy hứng thú, nhưng sang tuần tiếp theo bạn thấy không có cảm giác và chẳng tập ngày nào cả, rồi yên tâm rằng tuần trước mình đã cố gắng. Nếu vậy thì cũng đừng quá kinh ngạc nếu bạn chẳng thể cắt được cân. Muốn cắt cân, bạn cần tuân thủ chặt chẽ một lịch trình tập luyện cụ thể với ít nhất ba buổi/ tuần. Kế hoạch tập luyện chăm chỉ và đều đặn để tạo ra một thói quen vận động cho cơ thể, từ đó lượng calo được đốt cháy sẽ thực bước đột phá theo từng ngày.
Sau khi biết được những nguồn gốc tập thể dục nhiều mà không cắt cân thành công trên đây hy vọng quý khách sẽ nhanh chóng cái bỏ và áp dụng đúng bài thuốc nhất cho mình khi tập luyện giảm cân. Chúc chúng mình sẽ giảm cân hiệu quả và đừng quên đồng hành cùng aleria.info nhé!

Chia sẻ lên facebook