aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu 5 2018

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp đang khiến tất cả giới trẻ đều phát cuồng theo trào lưu cực chất này vào dịp đầu 5 mới. Màu tóc xám được ưa chuộng từ rất lâu về trước cho đến nay vẫn còn giữ nguyên độ hot sáng cùng các xu hướng mới nhất. những xu hướng style tóc xám khói này chắc lại chắn sẽ khiến bạn có nhu cầu mê và không chần chừ mà biến động màu tóc của mình ngay lập tức. Với màu tóc nhuộm này các Anh chị sẽ trở buộc cần phong bí quyết thức cao cấp hơn bao giờ hết và săn thịt lại chắn chúng mình sẽ nhận được rất nhiều lời khen từ người thân và bạn bè. Để biết cách lựa chọn màu tóc xám khói đẹp nhất bây giờ lại vừa cân xứng cho mình thì Anh chị không buộc nên bỏ dở bài viết sau đây nhé.Hãy cùng aleria.info tham khảo ngay trào lưu tóc nhuộm màu xám khói đẹp khiến những bà mê mệt nhất bây giờ và chọn cho mình 1 màu xám khói cân xứng nhất để bộc lộ nhé.

bí quyết lựa chọn màu tóc nhuộm phù hợp

Điều trước tiên, không dễ để có 1 mái tóc xám ưng ý, màu này rất khó pha và khó giữ. Nền tóc trắng hoặc ít nhất màu vàng kim sáng thích hợp nhất để áp dụng màu nhuộm xám. Điều này còn có nghĩa bạn sẽ cần tẩy tóc mình nếu màu tóc các các chúng chúng mình tối.

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2018 phần 1

Người thợ chỉ được tẩy tóc sáng lên ít nhất 3 tông màu một lần, vậy nên bảng dưới đây sẽ giúp bạn biết được chúng chúng các bạn bắt buộc mất bao lâu để có được màu tóc đủ sáng để nhuộm xám đẹp nhất. Nếu bạn nhuộm trực tiếp màu lên tóc, thì tóc sẽ ngả ra màu vàng hoặc không lên đúng tông xám trông sẽ rất khó chịu.

Duy trì màu tóc xám: Nếu bạn có màu tóc vàng sáng thì màu xám khi nhạt đi sẽ biến thành màu Bội Bội phụ bạc hay bạch kim. không những thế nếu bạn không có màu tóc nền hoàn hảo ấy và có tông vàng thì bạn càng nên đến salon vài tuần một lần để duy trì màu xám bên trên tóc.

Những màu nhuộm tóc xám bạn không thể bỏ qua

Chân tóc xám đuôi hồng:

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2018 phần 2

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2018 phần 3

blue color mực kết hợp với xám kim cái:

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2018 phần 4

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2018 phần 5

Tóc nền đen và đuôi xám:

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2018 phần 6

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2018 phần 7

Tóc xám bạc kiểu Balayage:

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2018 phần 8

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2018 phần 9

Màu xám gunmetal (xám xanh-nâu đậm):

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2018 phần 10

Hồng xám khói:

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2018 phần 11

Xu hướng tóc nhuộm màu xám khói đẹp khuấy động giới trẻ đầu năm 2018 phần 12

Thật chất những màu tóc nhuộm xám khói này đã được xuất hiện từ rất lâu trước đây, nhưng đến mùa bắt mắt này thì mọi người mới thật sự thích thú với bắt mắt mà màu tóc này mang lại. Một điểm nổi bật của màu tóc xám khói này là có thể mix với những màu tóc khác tạo nên những phá cách trong âm nhạc. Chúc bạn luôn xinh xắn trẻ trung quyến rũ với màu tóc nhuộm đẹp và đừng quên đồng hành cùng aleria.info để biết bổ sung thông tin nhé.

Chia sẻ lên facebook