aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Xu hướng tóc nam đẹp 2019 đang khiến giới trẻ Việt điên đảo

Xu hướng tóc nam đẹp nhất 2019 đang khiến giới trẻ Việt điên đảo là mốt tóc nam kiểu đầu đinh, tóc nam rẽ ngôi 3/7 vuốt mái, tóc búi nam Top Knot, tóc nam undercut, tóc rẽ ngôi mái rũ bổ luống, tóc nam để mái nửa trái tim,…và còn 1 vài kiểu tóc đẹp cho nam khác nữa mà nếu yêu thích, bạn cần thử qua 1 lần để bắt kịp xu thế nhé. các nhà tạo cái tóc bậc nhất hiện giờ cũng đã sáng tạo nên vô vàn nhiều style tóc nam hiện đại pha lẫn cổ điển để đáp ứng mọi nhu cầu từ cánh mày râu. Cả nhà có nhu cầu chinh phục người con gái mình yêu và muốn vẻ xung quanh của mình bớt tẻ nhạt thì buộc cần cập nhật nhanh các xu hướng tới mới bên dưới.

Nào hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn các kiểu tóc nam đẹp nhất trong 5 2019 khiến giới trẻ phát cuồng qua shoot ảnh sau nhé!

update xu hướng tóc nam đẹp nhất năm 2019 đang khiến giới trẻ Việt phát cuồng

1. Kiểu tóc nam đầu đinh đẹp chất lừ

Tóc đẹp nam là các kiểu tóc sẽ góp phần làm tăng vẻ đẹp nam tính cho phái mạnh. 1 trong các các các kiểu tóc đẹp nam càng nên nói đến là kiểu đầu đinh. Mái tóc được cắt ngắn, chỉ để lại các sợi chừng 1cm sát vào da đầu làm cho các sợi tóc dựng đứng lên. Kiểu đầu đơn giản này bộc lộ mạnh mẽ vẻ đẹp phóng khoáng, phong độ của những đấng mày râu.

Xu hướng tóc nam đẹp 2019 đang khiến giới trẻ Việt điên đảo

2. Kiểu tóc nam rẽ ngôi 3/7 vuốt mái đẹp

Khuôn mặt những chàng sẽ thật nổi bật với kiểu tóc này. Điểm nhấn của mái đầu là ở phần tóc mái được để dài, rẽ ngôi ba/7 rồi vuốt phồng lên bên bên bên trên. 1 số ca sỹ, diễn viên rất ưa thích để kiểu tóc đẹp nam này. Điển hình như diễn viên Lee seo Won trong hình.

Xu hướng tóc nam đẹp 2019 đang khiến giới trẻ Việt điên đảo

ba. Kiểu tóc búi nam Top Knot đẹp

1 sự kết hợp đơn giản gia Undercut và Man Bun sẽ tạo thành kiểu tóc búi nam Top Knot. Kiểu tóc này được tạo hình bằng việc để dài phần đỉnh đầu đồng thời cạo ngắn phần tóc 2 bên sát vào da đầu. Kiểu đầu này sẽ góp phần xây dựng biểu tượng một anh chàng đậm chất bắt mắt, phong trần, lãng tử trong mắt phái đẹp.

Xu hướng tóc nam đẹp 2019 đang khiến giới trẻ Việt điên đảo

bốn. Kiểu tóc nam Undercut đơn giản mà đẹp

1 trong những kiểu tóc đẹp nam được ưa chuộng thời gian vừa mới đây là kiểu Undercut đơn giản. Mái đầu đơn giản này có đặc điểm chung là phần tóc dưới và gáy được giảm ngắn. Còn phần tóc trên đỉnh đầu được để dài nhằm tạo kiểu. Có nhiều kiểu chuyển biến cho chỗ tóc trên đỉnh đầu. Nhưng thường ngày thì hai kiểu vẫn được ưa chuộng nhất là để tình cờ hoặc vuốt dựng lên.

Xu hướng tóc nam đẹp 2019 đang khiến giới trẻ Việt điên đảo

năm. Kiểu tóc nam rẽ ngôi mái rũ bổ luống đẹp

Tóc mái rẽ ngôi là một kiểu tóc khá dài. Đây là mái tóc sẽ mang đến vẻ lân cận cổ điển, sang trọng và có phần hơi bụi bờ. Kiểu tóc rất thích hợp cho những chàng ưa vẻ phóng khoáng, thanh nhã nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Xu hướng tóc nam đẹp 2019 đang khiến giới trẻ Việt điên đảo

sáu. Kiểu tóc nam để mái nửa trái tim đẹp

Kiểu tóc với phần mái uốn cong một bên theo hình trái tim được lăng xê rất nhiều bằng những ngôi sao nam. Đây là kiểu tóc dễ nuôi và dễ tạo kiểu. Chỉ bắt buộc máy sấy và một chút gel là đủ. Để mái đầu này sẽ này mang đến vẻ cuốn hút và thanh nhã nam tính cho các anh chàng. Hơn nữa, để làm mới mình mỗi ngày, các chàng trai có thể thoải mái tạo kiểu cho phần mái theo nhiều hình thù khác nhau.

Xu hướng tóc nam đẹp 2019 đang khiến giới trẻ Việt điên đảo

7. Kiểu tóc nam Side Part Pompadour đẹp

Các phần tóc được chia phần và tạo phồng theo cá tính thức Pomp sẽ vừa mang sự linh động, trẻ trung vừa thời thượng và thanh nhã. Đây là kiểu tóc đẹp nam được ưa chuộng. Không chỉ bởi tạo hình đẹp mà còn vì nét vừa vặn dễ phối đồ. Kiểu tóc hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thời gian sắp tới.

Xu hướng tóc nam đẹp 2019 đang khiến giới trẻ Việt điên đảo

8. Kiểu tóc tỉa Layer cho nam đẹp

Tóc nam tỉa layer luôn xứng đáng nằm trong bảng xếp hạng các kiểu tóc đẹp nam. Kiểu tóc sẽ giúp bạn có cái nhìn trẻ trung và đôi chút lãng tử rất thu hút đấy. Đây là kiểu tóc được biện pháp tỉa theo từng lớp mỏng chồng lên nhau. Nếu những người tiêu dùng trẻ nam muốn để mái đầu này thì càng bắt buộc nuôi một mái tóc đủ dài và mỏng nhé.

Xu hướng tóc nam đẹp 2019 đang khiến giới trẻ Việt điên đảo

9. Kiểu tóc nam thư sinh đẹp

Các chàng trai đang ngồi trong ghế nhà trường rất thích hợp để kiểu tóc nam thư sinh này. Mái tóc được cắt ngắn nhẹ, phần mái để rũ xuống bất chợt. Kiểu tóc không mang nhiều nét cầu kỳ nên không làm tốn thời gian chú tâm cho những người tiêu dùng nam. Đồng thời mang lại nét nghiêm túc buộc phải phải có cho các chúng mình trong thời gian bọn bọn chúng tac tập tại trường.

Xu hướng tóc nam đẹp 2019 đang khiến giới trẻ Việt điên đảo

Năm 2019 đang đến rất gần, bạn đang lnạp năng lượng tăn uống trước vô vàn những sự lựa chọn về các kiểu tóc nam đẹp đa phong cách như hiện tại thì trước tiên nên cập nhật nhanh xu hướng tóc đẹp cực manly ở trên nhé. Một âu phục sành điệu và chỉn chu thôi vẫn chưa đủ mà còn rất bắt buộc phải nhấn nhá bằng các cái tóc nam đẹp tuyệt hảo để biến mình thành chàng trai quyến rũ nhất hành tinh. Những trào lưu tóc mới này cũng đang khiến giới trẻ hai miền Nam Bắc phát cuồng, vậy còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay nhỉ? Chúc Cả nhà thành công!

Chia sẻ lên facebook