aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » tuyệt kỹ làm đẹp da mặt bằng trứng gà với chanh leo cực đơn giản

tuyệt kỹ làm dẹp da mặt trứng gà với chanh leo đơn giản dễ làm mà aleria.info muốn giới thiệu đến những người tiêu dùng gái. phương thuốc nấu đẹp bỗng dưng thì trứng gà là phần tử những bà không thể thiếu. Cũng giống như những bà, aleria.info đi sưu tầm những cách nấu đẹp da mặt bằng trứng gà với chanh leo và được các các chúng mình của em gái (da mặt rất là trắng đẹp nha) bày cho. Thực hành luôn, và cho hiệu quả cực kỳ chấp thuận với 3 ngày dùng. Cùng xem nhé.

Bí quyết làm đẹp da mặt bằng trứng gà với chanh leo cực đơn giản

làm đẹp da mặt bằng trứng gà và tranh

cách thức làm đẹp da mặt bằng trứng gà thì rất đơn giản: chỉ buộc nên 1 hột trứng gà thôi và 1/2 trái tranh. bạn bóc bóc lấy phần lòng trắng trứng gà cho vô bát (phần lòng đỏ thì giữ lại để ăn ^^), nhiều Anh chị em gái rất hay luống cuống trong phần bóc lòng trắng trứng gà, chúng mình chỉ cần đập vỡ phần vỏ bên trên đầu hột trứng, lấy vỏ trứng vỡ đó để chặn lòng đỏ lại, cho lòng trắng trứng chảy vào bát hoặc chúng Anh chị em đập 1 lỗ nhỏ trên phần đầu vỏ trứng, để lỗ đó cho lòng trắng trứng chảy vào bát, đơn giản lắm nha!
Giờ thì đã có lòng trắng trứng gà rồi, chúng mình lấy 1 loại dĩa nguồn gốc đánh tan lòng trắng trứng gà. Vụ này rất vất vả nha, vì bạn nên đánh khá lâu đến khi nào lòng trắng trứng gà chuyển sang màu trắng sữa, quyện đều vào nhau, nhìn như kem á thì mới được nha. Vất vả 1 tý nhưng mà cứ nghĩ đến việc da mặt trắng hồng, mịn màng thì cố lên bạn nhé!

Bí quyết làm đẹp da mặt bằng trứng gà với chanh leo cực đơn giản

tách lấy phần lòng trắng trứng gà

Bí quyết làm đẹp da mặt bằng trứng gà với chanh leo cực đơn giản

đánh lòng trắng trứng đến khi thành màu kem (như hình)

Bí quyết làm đẹp da mặt bằng trứng gà với chanh leo cực đơn giản

bóp lấy một thìa cà phê nước cốt tranh bỏ vào

Sau khi đã ngã ngũ phần đánh lòng trắng trứng gà, bạn lấy một/2 trái tranh vắt lấy một thìa cà phê nước cốt tranh cho vô bát lòng trắng trứng gà, tiếp tục đánh đều lên cho trứng gà và tranh hòa đều vào nhau. Chỉ với hai bước thôi bạn đã có mặt nạ đáng tin cậy và đáng an ninh và đáng tin cậy nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao cho làn da của mình.
Hãy thử bí quyết nấu đẹp da mặt bởi trứng gà và nhận thấy sự khác hoàn toàn từ da mặt của bạn sau 3 ngày nhé! Thật đơn giản phải không những bạn. Chúc những bạn thành công.

Chia sẻ lên facebook