aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » tuyệt kỹ chọn phấn trang điểm đẹp cho từng chiếc da

bà mẹo chữa trị thức chọn phấn trang điểm đẹp cho từng dòng da. Mỗi loại da sẽ tương xứng với 1 chiếc phấn trang điểm khác nhau.

Da bị lão hóa

Hãy sử dụng phấn nền dạng lỏng với độ che phủ nhẹ hoặc sản phẩm kem dưỡng có màu để làn da trông trẻ và sáng mịn hơn. Đối với da bị lão hóa, việc trang điểm sẽ đối đầu hơn do phấn nền thấm vào các nếp nhnạp năng lượng ở khóe mắt, khóe môi tạo buộc buộc phải các vệt sâu trên khuôn mặt. Do đó, hãy sử dụng phấn nền dạng lỏng với độ che phủ nhẹ hoặc sản phẩm kem dưỡng có màu để làn da trông trẻ và sáng mịn hơn.

Bí quyết chọn phấn trang điểm đẹp cho từng loại da

Chọn phấn nền cho da khô

Khi chọn phấn nền cho da khô, chúng chúng chúng chúng mình bắt buộc chú ý đến màu sắc của phấn. Màu phấn đậm sẽ làm khuân mặt tối đi, màu phấn sáng dễ khiến lộ các khuyết điểm trên da. Trước khi sử dụng phấn nền, nhất thiết phải dùng kem lót. Lớp lót giúp dưỡng ẩm sâu, giữ những lớp trang điểm lâu trôi.
Để có lớp nền mỏng nhẹ hoàn hảo, chúng mình có thể dụng chổi hoặc cọ dẹt để tán mỏng bột phấn. chấm hết lớp nền bằng biện pháp dùng cọ sạch (đã được gõ hết phấn) phủ đều khuân mặt giúp chiếc bỏ những hạt phấn thừa và dàn đều. chúng mình cũng có thể lấy tay tán phấn nhưng sẽ không đẹp bằn sử dụng dụng cụ chuyên dụng.

Phấn trang điểm cho da dầu

Lựa chọn “đúng” phấn nền cho da dầu chắc chắn là là tuyên chiến đối đầu lớn nhất trong trang điểm. Trước hết, khi tìm kiếm những phấn nền cho trang điểm bạn bắt buộc lựa chọn phấn nền dạng nước. Vì phấn nền dạng nước sẽ không chặn lỗ chân lông của bạn, do đó sẽ không gây ra mụn trứng cá và các nhược điểm khó chịu khác khi trang điểm.

Da mụn, nhạy cảm

bạn cần tránh các dòng mỹ phẩm trang điểm chứa thành phần: paraben, mineral oil, axit lauric, isopropyl myristate, isostearate isopropyl hoặc myristyl myristate. Tránh kem dưỡng có mùi, bởi hương liệu trong kem cũng có thể gây mụn cho da.

Chia sẻ lên facebook