aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Trị thâm quầng mắt bằng thuốc nam chỉ với 20k

phương pháp nam chữa thâm quầng mắt lâu năm bởi cây lạc tiên (lồng đèn, nhãn lòng) đem phơi khô, sắc nước uống mỗi ngày khoảng 2-3 tuần sẽ thấy hiệu quả ngay. Đây là vị thuốc nam rẻ tiền, dễ tìm, dễ uống mà hiệu quả.

Cây lạc tiên là cây gì?

Lạc tiên là dòng cây nghe qua khá lạ lẫm với nhiều người vì nó không được dùng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Nói như vậy không có nghĩa là mẫu cây này hiếm hoặc khó tìm mà bởi đây là cái thảo dược chủ yếu được dùng trong đông y. Chúng mọc hoang ở rất nhiều nơi, như bờ hoang, bụi dại mà các chúng mình thường không để ý và cho rằng đó là cây dại không tác dụng.

Trị thâm quầng mắt bằng thuốc nam chỉ với 20k

Cây lạc tiên hay còn gọi là cây nhãn lòng

Lạc tiên có là tên thông dụng của dòng cây này, không tính ra, nó còn có nhiều tên khác như: lồng đèn, mắc mát, lông châu quả, cây chùm bao, hay thậm chí 1 số tỉnh còn gọi lạc tiên là cây nhãn lồng.

Cây lạc tiên có tác dụng gì?

Nhãn lòng dòng cây có công dụng rất tốt trong việc chữa chứng mất ngủ, giải độc, thanh nhiệt cho cơ thể nhanh chóng. ngoại trừ đó, nó còn có 1 lợi ích khác trong việc làm đẹp là chữa quầng thâm mắt. cách thức trị quầng thâm mắt này cực đơn giản nhé vì Anh chị không hề tốn kém chi phí đi spa hay sử dụng cả tá mỹ phẩm đắt tiền.

Đối với loại cây này, các Anh chị có thể nấu canh với thịt xay hoặc xương sườn lợn, hợp với bữa cơm 4 mùa trong năm. ngoại trừ việc bổ xung lạc tiên vào chế độ dinh dưỡng, Các bạn có 1 bí kíp khác nhanh hơn đó chính là uống nước lạc tiên thường xuyên để thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể, giúp quầng thâm mắt nhanh chóng biến mất.Dù là quầng thâm mắt do tuổi tác, mất ngủ, thói quen sinh hoạt, hay di truyền thi chúng chúng chúng mình cũng buộc nên thử áp dụng bí kíp “ngon-bổ-rẻ” này nhé!

đơn thuốc nam trị thâm quầng mắt bởi cây lạc tiên (lồng đèn)

Bước 1: Lựa các cây già, có rễ, lấy luôn cả hoa, lá, bỏ quả (quả có thể ăn).

Trị thâm quầng mắt bằng thuốc nam chỉ với 20k

Bước 2: Rửa sạch cây lạc tiên rồi xắt thành các đoạn khoảng 1 đốt ngón tay, phơi 2-3 nắng cho khô hẳn rồi bỏ vô hũ bí mật dùng dần, bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo.

Trị thâm quầng mắt bằng thuốc nam chỉ với 20k

Bước 3: Cho 1 nắm lạc tiên khô vào nồi, đổ xấm xấp nước rồi đun sôi trong 20 phút.
Bước bốn: Đổ nước lạc tiên ra lọ, lọ, uống dần trong 1 ngày.

bí quyết dùng như sau

Nước lạc tiên có vị ngọt thanh, mát, rất dễ uống buộc nên chúng mình các bạn không bắt buộc lo lắng về mùi hay vị khó uống. Bạn uống mỗi ngày khoảng 1 lít nước lạc tiên xen kẽ 1 lít nước hũc, uống đều đặn đến khi trị khỏi quầng thâm mắt có thể giãn bí quyết ngày hoặc giảm lượng nước lạc tiên uống trong một ngày.

Trị thâm quầng mắt bằng thuốc nam chỉ với 20k

Áp dụng cách này mỗi ngày, tôi chẳng những trị hết quầng thâm mắt, không bắt buộc dùng che khuyết điểm nữa mà còn ăn ngon, ngủ tốt, chữa khỏi hẳn bệnh tật mất ngủ của tuổi 30.Lưu ý: Không bắt buộc uống quá nhiều, vì kể cả những thứ bổ dưỡng, dùng với liều lượng cao thì cũng không đem lại kết quả tốt.

Mua hay tìm lạc tiên ở đâu?

chắc thịt lại hẳn bạn đang rất câu hỏi phải tìm loại cây này ở đâu? Bạn có thể tìm ở những nơi cỏ mọc hoang nhiều, như ai oán phiềni đất trống hay bờ cỏ.
Hoặc một cách nhanh hơn đó là tìm mua ở chợ, khoảng 20.000/ một kg rễ lạc tiên tươi, và với chừng đó Các nguyên liệu, bạn có thể chế thành nhiều lần nấu nước uống. Tôi dùng một kg lạc tiên để đun khoảng 3-4 lít nước thảo dược, uống trong 3-4 ngày.

tu khoa

  • trị thâm quầng mắt bằng thuốc bắc
  • trị thâm quầng mắt bằng dầu oliu
  • chua tham quang mat nhanh nhat
Chia sẻ lên facebook