aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Top 5 Brand Name bắt mắt Việt nổi tiếng nhất 2018 – 2019

5 nhãn hiệu bắt mắt nổi tiếng tại Việt Nam cho nữ, nam, áo quần công sở, áo sơ mi..cân xứng với số tiền của đa số người dân, nhưng quality sản phẩm vẫn đảm bảo như An Phước, Việt Tiến, Blue ex…

các hãng phong cách nổi tiếng của Việt Nam

các gì mà các Brand Name tạo bắt buộc không chỉ đơn thuần là áo quần, giày dép hay túi xách mà là 1 điều gì đó đôi khi dùng 2 chữ “nghệ thuật” để miêu tả cũng chưa thật sự thỏa xứng. Sự sáng tạo của họ giúp các các chúng chúng mình tìm thấy bạn dạng ngã trong cuộc sống, bổ xung tự tin trong tâm hồn và định hình đậm chất ngầu và đậm chất ngầu riêng lẻ mà các Cả nhà không buộc phải lên tiếng.

1/ Nhãn hiệu cá tính Việt Tiến

Top 5 thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng nhất 2018 - 2019

Tổng công ty May Việt Tiến bên bên bên trên cơ sở tổ chức lại Công ty May Việt Tiến thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Việt Tiến cũng là 1 trong các công ty nổi tiếng về sản xuất áo quần nam nữ các chiếc và các phụ kiện chuyên cung cấp cho xuất khẩu các nước Âu, Mỹ, Nhật và thị trường nội địa. Áo sơ mi Việt Tiến giá mềm hơn của An Phước chỉ từ 300k cho đến vài triệu 1 sản phẩm rất cân xứng với nhu cầu của đa số người dân, nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo và được tin dùng của nhiều người Việt.

hai/ cá tính An Phước Pierre Cardin

Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước là Công ty quản lý hệ thống nhà máy sản xuất, xuất khẩu sản phẩm phong cách cao cấp cho thị trường Nhật bản, Châu Âu, và quản lý hệ thống cửa hàng bán lẻ sản phẩm cá tính nam, nữ Brand Name An Phuoc, Pierre Cardin, Bonjour, Anamai tại thị trường Việt Nam – Lào – Campuchia, và tên tên tên Brand Name G.Weis tại thị trường Cộng Hòa Liên Bang Đức
Từ 5 1997 đến nay, An Phước là 1 trong các những các công ty đầu tiên xây dựng, quản lý hệ thống marketing sản phẩm cá tính nam, nữ tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược với công ty Societe de Gestion Pierre Cardin tại thị trường Việt Nam – Lào – Campuchia trong việc độc quyền phân phối sản phẩm cá tính nam như áo mi, áo thun, veston, jacket, phụ kiện đồ da, túi xách, vali, vớ nam, nữ, và legging.

3/ xống áo Blue ex

cá tính Brand Name The Blues (của công ty Blue Exchange) xuất hiện mang dáng vấp của một trung tâm cá tính, bán buôn nhiều chiếc sản phẩm và nhãn hiệu đa dạng từ ăn mặc quần áo cho đến những phụ kiện phong cách như giày, dép, túi xách, ví, nón, dây nịch… dành cho người lớn và trẻ em. Với vị trí cùng diện tích cửa hàng lớn, The Blues mong muốn người mua có được một không gian mua sắm thoải mái hơn cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Top 5 thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng nhất 2018 - 2019

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ 5 2001 đến nay công ty cá tính Blue-Exchange đã mở rộng hệ thống phân phối với hơn 250 cửa hàng trên khắp những tỉnh thành từ Bắc đến Nam. ban đầu, những sản phẩm của Blue-exchange mang tính tiện ích cao, cơ bản và linh động, đa số đánh vào giới trẻ, với các cái sản phẩm như jeans, khaki, t-shirt, sơmi… Cho đến nay Blue-Exchange đã đa dạng những chiếc sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng và cho chào đời một số dòng sản phẩm đạt chất lượng về làm từ chất liệu và mẫu mã như: Blue Man, Blue Lady, Crysral Blue, Magents, Red Eagle, Vintage Blue, Premium…liên tục được người tiêu dùng hũ chọn là hàng Việt Nam unique cao nhiều năm liền.

4/ bắt mắt Ninomax

Công ty phong cách Việt ( VFC ) chuyên thiết kế, sản xuất , tiếp thị và phân phối hàng phong cách may mặc với 03 Brand Name Ninomaxx – phong cách thông dụng và chuyển đổi năng động (Casual Active), N&M – cá tính thông dụng cao cấp và sang trọng (Smart casual & Hi-end Casual Clean) và Maxxstyle – phong cách thông dụng lịch sự (Casual Clean). Được sáng lập năm 1998 bằng Ông Nguyễn Hữu Phụng, một trong người tiên phong trong lĩnh vực phong cách bán lẻ trong nước với hơn ba mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Công ty cá tính Việt đã có những bước đi đầy chiến lược trong việc tạo dựng hình ảnh Brand Name cũng như tạo cần tên tuổi của ngành bán lẻ cá tính Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Top 5 thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng nhất 2018 - 2019

Với mạng lưới phân phối 142 cửa hàng bán lẻ trên cả nước, dự kiến sẽ tăng lên con số 216 vào năm 2011, công ty phong cách Việt là công ty bậc nhất trong lĩnh vực bắt mắt bán lẻ tại Việt Nam.

năm/ Nhãn hàng bắt mắt SEA Collection

Với đa dạng những dòng sản phẩm đang được những giới trẻ ủng hộ và chăm lo, đặt biệt là giới teen. Trong cục diện hội nhập bây giờ, lĩnh vực bắt mắt đang trong giai đoạn đối đầu và cạnh tranh ác liệt bằng “cuộc chiến” của các hãng cá tính trong nước và có sự tham gia của các tên thương hiệu cá tính thế giới.
Chính vì thế, mà thương hiệu cá tính sea với phương châm quality sản phẩm, lợi ích của Anh chị là hàng đầu.
Qua một chặng đường phấn đấu và vương lên bằng chính sự nổ lực của mình, thời trang Sea Collection đã thực hiện được kế hoạch, đúng định hướng và những mục tiêu đề ra. Đồng thời, vinh dự đón nhận được nhiều chứng nhận có giá trị.
tu khoa

  • nhan hieu thoi trang noi tieng o viet nam
  • thương hiệu thời trang nam việt nam
  • các thương hiệu thời trang nữ việt nam

 
 
 

Chia sẻ lên facebook