aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Tóc nhuộm đen có nhuộm màu khác được không?

Nhuộm tóc black color là màu tóc đậm nhất, lâu phai nhất do đó Anh chị cần suy nghĩ kỹ trước khi nhuộm vì rất khó nhuộm lại màu khác. Nhuộm tóc black color hay màu nào thì vẫn nên sử dụng thuốc nhuộm, do đó vẫn có các ttai hại nhất định với người nhuộm.

Nhuộm tóc black color kết thúc có thể nhuộm màu khác được không?

Thuốc nhuộm đen rất lâu phai, vì thế khi đã nhuộm đen mà muốn chuyển sang màu khác thì sẽ rất khó không chỉ về mặt kỹ thuật mà tóc của Anh chị cũng sẽ khó ăn thuốc hơn. Nếu bạn là một người thích đổi khác màu tóc thì hãy cân nhắc đến việc lựa chọn các chuyển đổi nhỏ ví dụ như nhuộm màmờ ám hơn khoảng 2-3 tông so với tóc hơn là nhuộm hẳn một black color đặc.

<a href=

Tóc nhuộm đen có nhuộm màu khác được không?” title=”Tóc nhuộm đen có nhuộm màu khác được không?” srcset=”https://aleria.info/wp-content/uploads/bigvn/uploads/2018/08/toc-nhuom-den-co-nhuom-mau-khac-duoc-khong-20180810-08-2018-091550.jpg 600w, https://aleria.info/wp-content/uploads/bigvn/uploads/2018/08/toc-nhuom-den-co-nhuom-mau-khac-duoc-khong-20180810-08-2018-091550-120×80.jpg 120w” sizes=”(max-width: 600px) 100vw, 600px”>

Tẩy tóc là gì?

Tẩy tóc khi nhuộm sẽ giúp tóc “ăn” thuốc và mái tóc mềm hơn. bên cạnh đó, nó cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm về lâu dài cho mái tóc của Anh chị.
Tẩy tóc là các bước làm sáng màu tóc, thường áp dụng khi nhuộm để tẩy đi màu tình cờ của tóc, giúp màu nhuộm sáng và chuẩn hơn.
Thuốc tẩy tóc có chứa hydrogen peroxide, là một dòng hóa chất có tính oxy hóa cao và tẩy mạnh. Chúng có greed color nhạt và nhớt hơn so với nước. cái hợp chất này thường được kết hợp với amoniac và chất tạo màu nhằm phá vỡ tế bào biểu bì hay còn gọi là lớp cutin của tóc.
Khi đi vào lớp biểu bì tóc, hợp chất peroxide sẽ phóng oxy, làm bạc mầu tóc.
các bước tẩy tóc không tạo ra một màu cụ thể như trắng hoàn toàn hoặc vàng hoàn toàn. Anh chị sẽ thấy có nhiều vùng tóc sáng màu và sẽ có hơi sậm màu sau khi tẩy. Kết quả tẩy tóc phụ thuộc vào bộ phận eumelanin và phenomelanin trong tóc.
Eumelanin là loại sắc tố giúp tóc có màu đen hoặc nâu. Còn sắc tố phenomelanin sẽ làm tóc có màu vàng hoặc nâu đỏ.

Bao lâu sau khi tẩy tóc thì tóc sẽ hồi phục lại như lọ thường?

Theo nhà tạo chiếc tóc Đức Trí, giải nhì toàn quốc cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc LAVOS 2009, phần lớn tóc của người châu Á sậm màu từ đen đến nâu đậm bắt buộc tẩy tóc là rất cần yếu trước khi nhuộm. không những thế, tùy màu nhuộm mà các thợ làm tóc có thể chọn loại thuốc tẩy có nồng độ peroxide khác nhau như 3%, 6%, 8%.
Mỗi chỉ số sẽ cho hiệu quả khác nhau khi ứng dụng trên tóc. Thuốc tẩy có chứa nồng độ peroxide thấp sẽ tốt hơn cho tóc nhưng các bước tẩy lại yếu. Dường như loại có nồng độ cao sẽ giúp việc tẩy tóc nhanh nhưng lại có nhiều rủi ro. các bước tẩy tóc có thể nhìn thấy bởi mắt thường. Nếu thuốc tẩy đọng lại trên tóc trong thời gian dài có thể mang lại hiệu quả khó lường.

Tẩy tóc có nguy hiểm không?

– Mất độ ẩm: Khi thuốc tẩy tiếp xới với tóc, chúng sẽ làm sợi tóc nở ra, lớp biểu bì bọc sợi tóc bị vỡ. công việc này khiến cấu tạo tốp xốp hơn trước rất nhiều, vì thế, tóc các các bạn mau khô và dễ hư tổn.
– Gãy tóc: Người chúng chúng mình còn gọi các bước này là “gãy tóc hóa bọn chúng tac”. Sự đứt gãy này là do lớp biểu bì bị vỡ, các bộ phận phía bên trong tóc tiếp xới với chất tẩy khiến tóc giòn và dễ gãy hơn.
– rộp: Nếu không tỷ mỉ để thuốc tiếp bới trực tiếp với da đầu, các bạn có thể sẽ cảm nhận thấy ngứa ran. Tình trạng này xảy ra khi da đầu mẫn cảm với những thành phần của thuốc. Sau đó, chúng mình sẽ có hiệu ứng da đầu bị phỏng, nổi mẩn đỏ, kèm theo những cơn đau rát.
– Biến màu: Khi tiếp múc với da dầu, thuốc tẩy tóc cũng có khả năng làm thay đổi màu da. không những thế, bạn có thể an tâm, thời gian sẽ giúp da lấy lại màu tự dưng của chúng. Tẩy tóc thực sự không nguy hại nếu các bước tẩy được thực hiện bài bản. Những hư tổn cho tóc chỉ nguồn gốc xảy ra khi việc tẩy tóc cứ tiếp diễn thường xuyên.

Có phương thức nào mọi người không buộc buộc nên tẩy tóc mà vẫn làm phai màu tóc nhuộm?

bây giờ, nhiều salon đã sử dụng kem nâng nền thay thế vì mức độ nguy hại ít hơn. Hơn nữa, trong các bước tẩy, các nhà tạo mẫu còn sử dụng các sản phẩm như dầu hấp đặc trị để cắt tác 2 đến mức thấp nhất. không chỉ có vậy, sau khi nhuộm, các bạn cần sử dụng các sản phẩm như dầu gội, kem ủ thích hợp để bảo vệ tóc.
Hy vọng đọc đến đây bạn đã biết được mình có phải nhuộm lại tóc màu đen hay không và có buộc phải tẩy tóc sau khi nhuộm hay không rồi nhé!
Chúc bạn thành công.
tu khoa

  • tẩy tóc bao nhiêu tiền
  • nhuom toc mau den co 2 khong
  • bí kíp thức chế biến phai màu tóc nhuộm đen

 
 

Chia sẻ lên facebook