aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu là kiểu gì?

Kiểu tóc nam Quiff, Side Part, tỉa rối hay French Crop là các kiểu tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu phổ biến nhất mang đến cho Cả nhà nam sự gọn gàng mà vẫn đảm bảo cá tính và thu hút.

Chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, các kiểu tóc thái sát 2 bên và sau gáy mang đến cho bạn vẻ nam tính cũng như sự nhẹ nhàng, tuỳ biến đến từ độ dài của phần tóc giữa. các kiểu tóc này thu hút nam giới cũng bằng sự kết hợp ăn nhịp giữa ngắn và dài, gọn gàng và vẫn người tìnhng bềnh, “chất nghệ”.

các kiểu tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu đẹp nhất

Kiểu tóc nam Side Part

Lịch sự và chỉn chu nhất trong số 5 kiểu tóc, Side Part cân xứng nhất với các anh chàng công sở, thường xuyên bắt buộc khoác lên người đồng phục, sơ mi kèm theo caravat. Mái tóc của các các chúng bạn sẽ được chải ngôi lệch rất rõ ràng, bởi đường line chia tóc chính là điểm nhấn của Side Part. tư nhân tôi thấy các sản phẩm tạo kiểu với độ bóng vừa cần rất hợp với Side Part bởi bạn sẽ bắt buộc đến vẻ gọn gàng, lịch lãm nhất định cho kiểu tóc này.

Tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu là kiểu gì?

Trước khi đến với Side Part, hãy suy nghĩ thật kỹ xem chúng mình muốn tóc mình vuốt lệch theo chiều nào? Tốt nhất là bắt buộc tham khảo ý kiến của thợ thái, họ sẽ xem xoáy tóc đằng sau của các Anh chị và tư vấn về chiều vuốt của tóc (xoáy tóc quyết định rất nhiều đến hướng mọc của tóc).

Tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu là kiểu gì?

Kiểu tóc nam tỉa rối

Nét đậm chất ngầu của chúng mình sẽ được bộc lộ rõ ràng hơn với kiểu tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu. Hơn nữa, đây cũng là lựa chọn dễ tạo kiểu nhất trong số 5 kiểu được nhắc đến trong bài. Đôi khi bạn chỉ buộc cần dùng một lượng wax vừa buộc cần, xoa đều trong 2 lòng bàn tay và vò nhẹ lên tóc là cũng có thể chấm dứt. cảm hứng rối có chủ đích là thứ bắt buộc được có nhất, hãy để thợ thái sử dụng kỹ thuật “point-cut” (tỉa tóc nhọn) theo từng lớp để có được hiệu ứng đúng đắn cho kiểu tóc này.

Tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu là kiểu gì?

Tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu là kiểu gì?

Đúng như tên gọi, chúng mình có thể tuỳ biến mái tóc của mình theo kiểu rối trùng hợp hoặc vuốt nhẹ sang một bên theo chiều hướng tự dưng, không có nếp tóc cố định.

Kiểu tóc nam Quiff

Vẻ lãng tử, hững hờ của tóc quiff chắc lại chắn sẽ còn “bám” theo những chàng trai trong thời gian tới, đặc biệt là khi thời tiết chuyển sang mát mẻ, dễ chịu. Điểm quan trọng nhất của tóc quiff chính là độ dài và sự dày dặn của phần tóc mái để đạt được sự mềm mại, người tìnhng bềnh khi vuốt ngược hoặc chéo sang bên trái hoặc phải.

Tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu là kiểu gì?

Độ dài của phần tóc mái này cũng phải cân bằng với độ dài của phần tóc 2 bên và sau gáy. Nếu mái ngắn (dùng lược chải xuống chỉ chạm tới lông mày) thì phần tóc hai bên và sau gáy có thể cắt hoặc cạo sát. Còn nếu mái dài (vượt quá mũi ví dụ điển hình) thì lại là vấn đề của sự khéo léo. các bạn cần nói với thợ giảm không “cạo trắng” phần tóc hai bên và sau gáy mà nên để tóc khu vực này có độ dài nhất định để hoà hợp với tóc mái. Nếu không được thăng bằng, mái tóc nam của các bạn trông sẽ rất “nặng nề” với phần mái dày dặn Ngoài ra phần tóc hai bên lại quá ngắn.

Tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu là kiểu gì?

 “Mào gà” hiện đại

Đây có thể được xem như một biến thể nho nhỏ của tóc nam quiff khi phần tóc mái được coi ngó, tỉa tót sao cho nổi bật hơn với theo hướng “dồn” vào giữa. Nếu bạn nhớ lại khoảng thời gian gần 10 năm về trước, dân nghĩa còn đang phát “sốt” với kiểu tóc mào gà dựng ngược chạy dọc từ mái cho tới đỉnh đầu của David Beckham thì bây giờ kiểu tóc đó đã trở lại, tất nhiên là có biến đổi khá nhiều so với bạn dạng gốc.

Tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu là kiểu gì?

Tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu là kiểu gì?

“Mào gà” hiện đại sẽ mềm mại, dễ kiểm soát hơn rất nhiều so với hồi xa xưa của Becks khi chỉ chú trọng vào sự tương phản của tóc mái còn phần tóc phía bên bên trên, bạn có thể để chúng đột nhiên, vuốt rối hoặc “lai’ với French crop cũng rất hợp lý.

Kiểu tóc nam French Crop

Với tần suất coi ngó, bảo dưỡng thấp, cân xứng với nhiều khuôn mặt, môi trường làm việc, kiểu tóc cạo hai bên mai French crop thực sự là một lựa chọn bất cứ anh chàng nào cũng nên thử.

Tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu là kiểu gì?

Hãy nói với thợ cắt rằng mình muốn phần tóc hai bên và sau gáy thật sát trong khi phần tóc trên có độ dài từ ba-5cm (hoặc hơn nữa tuỳ theo ý muốn của bạn). Điểm độc đáo của French crop cũng nằm ở phần tóc trên này khi nó phải được cắt tỉa theo lớp, mang hiệu ứng hơi rối hoặc bềnh bồng lúc tạo kiểu. Phần tóc mái được tỉa tót hơi mỏng, có thể để buông gần chạm đến lông mày hoặc hất sang hai bên. Đây cũng chính là thế mạnh của Frech crop: Sự linh hoạt.

Tóc nam cạo 2 bên và gáy để đỉnh đầu là kiểu gì?

Tu khoa:

  • tóc nam gọt hai bên và gáy để đỉnh đầu
  • kiểu tóc gọt hai bên để mái xéo
  • kiểu tóc nam phù hợp với khuôn mặt
  • tóc gọt hai bên mai với tỉa lớp layer
Chia sẻ lên facebook