aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Tóc mái thưa Hàn Quốc hợp với khuôn mặt nào?

Tỉa tóc mái thưa kiểu Hàn Quốc hợp nhất với người có khuôn mặt tròn, mặt vuông góc cạnh, còn riêng mặt quá dài hoặc quá nhỏ thì buộc bắt buộc chú ý đến độ dày của mái là được.

 • 6 Kiểu tóc mái cân xứng với khuôn mặt
 • Mới nhuộm tóc chấm dứt có buộc nên gội đầu không?

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc bản chất là kiểu tóc mái truyền thống biến thể

 • Tóc mái thưa Hàn Quốc thực chất là kiểu được biến tấu từ tóc mái bằng nhưng được tỉa mỏng và thưa hơn, 2 bên mái được tỉa chăm chút để có độ mềm mại theo vòng cung của đôi mắt. không tính ra, phần mái được tỉa hơi dày từ 2 bên ko kể vào và lưa thưa ở phần giữa mái, tạo sự tình cờ cho khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và nữ tính hơn. Với kiểu tóc mái này, Anh chị sẽ không cảm nhận nặng nề trước trán như mái bằng hay đối với các cô nàng có khuôn trán cao thì tóc mái thưa Hàn Quốc cũng là 1 lựa chọn để che bớt khuyết điểm mà vẫn vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn.
 • Mái lưa thưa đã và đang trở thành xu hướng phong cách tóc  năm 2018 – 2019 này được phái đẹp ưu ái. vì thế có rất nhiều thắc bận rộn xung quanh kiểu tóc mái cực hot này như: Mái lưa thưa hợp với khuôn mặt nào? Mái ngố thưa hợp với khuôn mặt nào? Tóc mái thưa cho mặt tròn có hợp không? bề dài lý tưởng của tóc mái thưa?…

Chúng tôi sẽ tổng hợp các thắc mắc và trả lời các ý chung nhất để bạn gái có thể hiểu rõ hơn về kiểu tóc mái thưa tuyệt đẹp này!

Kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc hợp với bộ mặt nào?

 • Tóc mái thưa Hàn Quốc cho khuôn mặt vuông, mặt góc cạnh nét thô cứng của phần góc hàm sẽ được che đi bằng các chain tóc dài 2 bên mái.
 • Kiểu tóc mái thưa cho bộ mặt tròn, phần tóc mái lưa thưa tạo cảm xới khuôn mặt dài ra, cân nặng đối và thanh thoát hơn nhờ những khoảng hở bên trên trán.
 • Còn với khuân mặt quá nhỏ và dài chỉ nên tăng độ dày phần mái bổ xung 1 chút trông chúng Anh chị sẽ vô cùng cuốn hút.

2 biện pháp tự cắt tóc mái thưa hàn quốc ở nhà

xắt tóc mái thưa kiểu Hàn Quốc cách 1

Bước 1: Lấy 1 chain tóc ở chính giữa đầu sao cho chân tóc tạo hình mũi tên đối xứng

Tóc mái thưa Hàn Quốc hợp với khuôn mặt nào?

Bước 2: Dùng kéo tỉa dần tóc cho đến khi tóc có độ dài qua chân mày 1 chút.

Tóc mái thưa Hàn Quốc hợp với khuôn mặt nào?

Bước 3: bằng máy để uốn nhẹ phần tóc này, nên uốn theo 1-hai hũn tóc dài hai bên để tăng độ mềm mại cho khuôn mặt.Sau ba bước đơn giản, chúng Cả nhà đã có ngay kiểu tóc mái thưa rất dịu dàng, giúp những nàng ăn được điểm về độ sành điệu và nét nữ tính.

cắt tóc mái thưa kiểu Korea theo cách thứ hai

Chuẩn bị: Kéo, thun buộc tóc

Tóc mái thưa Hàn Quốc hợp với khuôn mặt nào?

Bước 1: các Cả nhà lất một hũn tóc nhỏ ở chính giữa trán sao cho chân của hũn tóc tạo thành hình mũi tên đối xứng như hình một. Sau đó, chúng mình cột gọn hũn tóc này lại, phần tóc còn lại búi gọn gàng.Bước hai: Dùng kéo thái thẳng qua lọn tóc buộc trước trán. Lưu ý, bạn cần thái tóc dài qua chân mày một chút vì tóc mái ngắn hơn lông mày sẽ tạo múc cảm cũn cỡn.

Tóc mái thưa Hàn Quốc hợp với khuôn mặt nào?

Bước ba: Sau khi cắt lần một, nếu tóc vẫn hơi dài bạn có thể giảm đi một chút (nhưng vẫn nên đảm bảo độ dài tối thiểu là chạm lông mày).Bước bốn: Bỏ chiếc thun buộc tóc là bạn đã có ngay tóc mái thưa đậm chất Hàn rất đáng yêu.Video hướng dẫn cắt tóc mái bên bên dưới, mời bạn xem cụ thể nhé!tu khoa

 • mái thưa hợp với khuôn mặt nào
 • mái thưa hàn quốc tóc ngắn
 • mái ngang thưa cho mặt tròn
 • kieu toc mai han quoc dep nhat 2018 – 2019
Chia sẻ lên facebook