aleria.info » Làm Đẹp » Nhụy hoa nghệ tây Saffron giá từng nào tại Việt Nam?

Nhụy hoa nghệ tây Saffron giá từng nào tại Việt Nam? Theo chúng tôi được biết thì bây giờ, giá bán của Saffron sẽ phụ thuộc phần nhiều vào bề dài và bài thuốc trồng trọt ra sao, không những thế nhìn chung thì giá thành của thứ thần dược làm đẹp này khá cao, thậm chí có nơi khi bán còn đưa ra mức chênh lệch giá cả khá nhiều khiến khách hàng thật sự hoang mang lo ngại. Nếu mua hàng tốt, hàng đúng chất lượng thì không nói làm gì nhưng nếu chẳng may mua buộc bắt buộc hàng nhái thì vô tình khiến “tiền mất tật mang”. Không ít 1 vài những bà phụ nữ đặt ra câu hỏi “Vì sao Saffron lại có mức giá cao kều ngưỡng đến như vậy” và liệu nó có hội tụ mọi yếu tố, công dụng lợi ích thần thánh đúng với tiêu chí “tiền nào của đó” hay không?

Nào hãy cùng aleria.info chúng tôi tham khảo trước xem Nhụy hoa nghệ tây Saffron hiện có giá bán bao lăm tại thị trường Việt Nam bây giờ nhé!

1. Vì sao giá nhụy hoa nghệ tây Saffron lại cao lêu nghêu ngưỡng?

chẳng hề chỉ tại Việt Nam mà Saffron còn là dòng Các Nguyên liệu nổi tiếng đắt đỏ bên bên bên bên trên toàn thế giới. quanh đó các công dụng mà nhụy hoa nghệ tây mang lại thì 1 lý do khác khiến nhụy hoa nghệ tây có giá cao là do các bước trồng trọt cũng như công việc thu hoạch rất tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và cầu kỳ:

Nhụy hoa nghệ tây Saffron giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Cây nghệ tây được trồng bởi củ chứ không hề bởi hạt, hơn nữa thì loại củ này cũng kén đất, thường chỉ tương xứng với khí hậu nóng khô của vùng Địa Trung Hải, công việc trồng trọt và coi sóc cũng rất khó khăn uống uống.

Mỗi bông hoa nghệ tây chỉ có khoảng 3 nhụy, việc thu hoạch Saffron cần được làm thủ công 100%, trung hũ để có được 1kg nhụy nghệ tây thì buộc buộc buộc phải tới hơn 11.000 bông hoa nghệ tây và tiêu tốn hết khoảng 40 giờ để thu hoạch được 1kg thành phẩm nhụy nghệ tây như vậy.

2. Giá bán nhụy hoa nghệ tây dính vào yếu tố nào?

2.1 Yếu tố về chiều dài của nhụy hoa nghệ tây

Saffron sau khi thu hoạch sẽ được phân chiếc dựa theo chiều dài nhụy, từ đó được chia ra làm năm dòng:

 • Negin (cái cao cấp nhất): Sợi nhụy bao bao gồm có nguyên phần ngọn đỏ phía trên và phần chấm chân màu vàng, gốc màu vàng được thái vớt hết. Negin có hương thơm đậm nhờ phần chấm chân vàng của sợi nhụy. Chất bồi bổ cùng cường độ màu sắc của Negin cũng cao hơn các dòng khác. quanh đó ra người chúng Cả nhà cần phải thu hoạch hoa từ buổi sáng và bóc sợi khi hoa còn tươi mới có thể thu được sợi Negin.
 • Sargol (còn gọi là Allred): Sargol là sợi ngắn hơn Negin, không có chân vàng và chỉ có phần màu đỏ phía trên. Sợi Sargol có màu đỏ đậm, cường độ màu sắc cao nhưng nếu so với Negin thì không nhiều chất khoáng và cũng không thơm bởi. các đầu nhụy bị gãy cũng được dùng cho Sargol buộc phải giá của nó sẽ thấp hơn so với Negin.

Nhụy hoa nghệ tây Saffron giá bao nhiêu tại Việt Nam?

 • Pushali (còn gọi là Poushali): Sợi Pushali được cắt sâu hơn Negin do đó chiều dài thì dài hơn, chân vàng cũng nhiều hơn Negin nhưng cũng vì thế mà cân nặng của nó bị tăng lên khá nhiều. Tuy vậy thì chất lượng lại không bằng 2 chiếc trên phải giá thành sẽ thấp hơn Negin và Sargol
 • Bunch (còn gọi là Dasteh): Sợi Bunch là sợi nhụy gồm cả phần chân và đầu nhụy y nguyên như mới hái. Vì phần chân vàng nhiều hơn so với phần nhụy đỏ cần Bunch rất rẻ và không phổ biến tại Việt Nam.
 • Konj (còn gọi là Konge): Là chiếc sợi không có chỉ có phần gốc màu vàng hoặc trắng được thái ra sau khi sản xuất sợi Negin, Sargol và Pushali, chúng không có chút sợi đỏ nào, giá trị dinh dưỡng hầu như cũng không có bắt buộc giá thành rất rẻ.

hai.hai Yếu tố về phương thức trồng trọt nhụy hoa nghệ tây

các phương thức trồng trọt sẽ cho ra các cái nhụy hoa có chất lượng khác nhau bắt buộc giá thành cũng sẽ khác nhau. Phương thức trồng trọt chủ yếu bây giờ gồm: hữu cơ (Organic), đột nhiên và tị nạnhnh thường.

Saffron thường nhật:

 • Saffron thông thường là cái phổ biến nhất và được trồng ở khắp mọi nơi. không những thế nó không tuân theo một quy trình trồng trọt, chăm nom và thu hoạch nào cả.
 • Liều lượng các chất hóa chúng tac ảnh hưởng vào nó bám vào ý thức, thói quen của người trồng. Do đó bản lĩnh bị ảnh hưởng bởi chất kích thích, chất hóa chúng tac cũng như những hương liệu tẩm ướp và nhuộm màu là rất cao.
 • dòng Saffron này được bán ở nhiều nơi, với mức giá rất rẻ.

Saffron hữu cơ (Organic):

 • Sử dụng nguồn giống thuần, không chuyển biến gen. Được trồng trong môi trường tình cờ và không sử dụng các dòng phân bón hóa chúng tac, chất kích thích hay thuốc trừ sâu.
 • chiếc Saffron này được tưới bằng nguồn nước sạch. Đồng thời khi thu hoạch về thì không dùng thuốc bảo vệ hay màu nhân tạo để nhuộm sợi. Điều này làm cho các bước sinh trưởng của Saffron dài hơn, cũng như việc chắc chắc sóc khó khăn hơn.
 • quality của Saffron hữu cơ lại cao hơn so với các chiếc Saffron khác. Do đó chúng được xem là cái Saffron đáng an ninh và bình yên và đáng an ninh vệ sinh thực phẩm vệ sinh thực phẩm và đáng tin cậy, quality và đắt đỏ nhất bây giờ.

Saffron bất chợt:

 • Saffron trùng hợp được chia làm hai cái là Saffron an toàn, có kiểm soát và cái Saffron không có kiểm soát.
 • Saffron có kiểm soát trong các bước trồng trọt vẫn sử dụng các dòng thuốc trừ sâu, phân bón để thúc đẩy công việc sinh trưởng, nhưng liều lượng của các chất này nằm trong mức tiêu chuẩn được cho phép và đảm bảo an toàn với người dùng.
 • Saffron không có kiểm soát là cái Saffron tự sinh trưởng, cải tiến và phát triển và chịu sự tác động của môi trường, không khí, đất, nước từ quanh đó. Do sinh trưởng tự nhiên phải Saffron không chịu sự kiểm soát quality của con người. do đó nó có thể tốt hoặc không tốt, dựa vào hên xui.

Nhụy hoa nghệ tây Saffron giá bao nhiêu tại Việt Nam?

3. Giá bán nhụy hoa nghệ tây Saffron tại Việt Nam là bao lăm?

Saffron gần đây đã được nhiều người biết tới và được bán qua hàng xách tay là chủ yếu. tuy nhiên về quality thì khó có thể kiểm soát được.

bây chừ, công ty TNHH Saffron Việt Nam là công ty duy nhất nhập khẩu Saffron về Việt Nam theo con đường chính ngạch, đầy đủ giấy tờ pháp lý và chứng chỉ về quality. Giá nhụy hoa nghệ tây cho mẫu Saffron cao cấp nhất (Saffron Negin Organic) của Công ty TNHH Saffron Việt Nam là 450.000VND/gr.

Nhụy hoa nghệ tây Saffron giá bao nhiêu tại Việt Nam?

Nếu so với mức giá trên thị trường (khoảng 300.000VND/gr) thì Saffron của Công ty Saffron Việt Nam là đắt hơn. Tuy nhiên các chiếc Saffron trên thị trường bây giờ hầu như là mẫu Sargol (loại hai) hoặc Pushali (loại 3) còn loại Negin cao cấp là rất hiếm. Chưa kể tới việc các shop xách tay không đảm bảo về chất lượng do không có đơn vị nào chịu trách nhiệm cho việc nhập khẩu loại nguyên liệu đắt đỏ này.

quanh đó ra loại Saffron do Công ty Saffron Việt Nam cung cấp là loại Saffron Organic hữu cơ, loại Saffron này siêu sạch, dưỡng chất cũng nhiều hơn do quá trình trồng trọt, thu hoạch không hề sử dụng chất hóa học, chất bảo quản nào. Đến với Công ty Saffron Việt Nam, các bạn sẽ được đảm bảo sở hữu loại Saffron Negin Organic cao cấp nhất bây giờ với chất lượng được cam kết và đảm bảo tuyệt đối.

Với những thông tin quan trọng mà chúng tôi đã cung cấp về giá bán tại Việt Nam cho Các nguyên liệu sản phẩm nhụy hoa nghệ tây Saffron, các thiếu nữ phụ nữ đang có nhu cầu tham khảo tìm hiểu về giá thành để có sự so sánh về mức giá chênh lệch tại một vài địa chỉ uy tín bây giờ phải ghi nhớ và nắm rõ nhé. Nếu ai đã từng dùng qua Saffron thì săn lại chắn sẽ cảm thấy chấp nhận với vô vàn những lợi ích về sức khỏe, về làm đẹp mà nguyên liệu đặc trưng tại vùng đất Iran này đem lại. Và sẽ không ngoa khi đưa ra nhận xét đánh giá rằng, Saffron chính là thứ gia vị làm đẹp “đáng đồng tiền bát gạo” nhất bây giờ. aleria.info mến chúc người dùng xem tin vui!

Chia sẻ lên facebook