aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Nhuộm tóc Ombre như thế nào là đẹp?

Để có được mái tóc Ombe đẹp các Cả nhà cần phối các tone màu cân xứng với nhau, mang lại sự bỗng dưng, sáng & sang trọng cho khách hàng. Không bắt buộc kết hợp các tone màu quá tương phản với nhau, như thế trong sẽ khá “sến”.

 • Chọn màu tóc theo cung hoàng đạo
 • Nhuộm tóc màu gì làm sáng da mặt cho làn da ngăm?

Nhuộm tóc Ombre là gì?

Nhuộm Ombre còn có tên khác là nhuộm loang màu. Đây là kỹ thuật nhuộm 2 hoặc nhiều màu cùng tông theo hướng đậm hoặc nhạt dần. bản thân từ Ombre (gốc Pháp: Ombré) cũng vốn được dùng để chỉ màu sắc chuyển dần từ tông nhạt sang đậm hoặc ngược lại.
Nhuộm Ombre được yêu thích không chỉ vì tính mới mẻ mà còn vì có khả năng kết hợp cao với nhiều tông màu, kiểu tóc; màu da; dáng mặt và làm nổi bật được đậm chất bắt mắt riêng của người nhuộm.

các điều cần biết trước khi nhuộm tóc Ombre

1/ Tone màu là yếu tố bắt buộc cần có nhất

 • 1 trong những những các sự cố dễ bận rộn buộc bắt buộc nhất trong quá trình nhuộm Ombre là làm hiện ra bên trên tóc những mảng màu đồng thau, cam hoặc vàng. Đây thường là hậu quả của việc sử dụng thuốc tẩy trắng quá mạnh trên mái tóc đen có sắc đỏ hung tiềm ẩn. Những mảng màu “trái khoáy” này cũng sẽ hiện lên khi màu nhuộm gốc phai đi hoặc khi chúng bạn đi bơi, tắm nắng quá nhiều.
 • thông thường, 1 chuyên gia pha màu nhuộm tóc sẽ biết trộn thuốc tẩy với tỷ lệ chính xác để màu nhuộm có thể lên đúng như mong đợi và không làm lộ ra vùng màu “thất thường” nào. Nhưng nếu chúng mình tự nhuộm ở nhà và gặp gỡ sự cố, hãy dùng những tông màu nhuộm lạnh như xanh da trời, xanh rêu, xám tro… để trung hòa những mảng màu đồng thau/cam.

Và hãy nhớ nguyên tắc trung hòa màu cơ bản sau:

 • greed color lá cây lá cây lá cây trung hòa màu đỏ.
 • greed color trung hòa màu da cam.
 • Màu tím trung hòa màu vàng.

hai/ buộc cần làm cho tóc khỏe trước & sau khi tẩy

 • Nếu muốn có được mái tóc nhuộm Ombre đẹp, chúng mình không thể không dùng thuốc tẩy tóc để dòng bỏ những sắc tố đen, giúp thuốc nhuộm có thể lên đúng màu. không những thế Anh chị buộc phải nhớ rằng, tẩy tóc cũng có nghĩa là phá hủy toàn bộ cấu trúc tóc. Đó là lý do người chúng bạn gọi tóc đã bị tẩy là “tóc chết”.
 • Vì thuốc tẩy tóc đựng những chất hóa chúng tac ăn hại cho da đầu, thậm chí có thể gây phỏng, tốt nhất là các Các bạn không cần tẩy cao lên tận phần chân tóc. không tính ra, nếu vốn có mái tóc khô xơ và dễ chẻ ngọn, bạn cần phải cắt tỉa phần ngọn tóc ngay trước hoặc sau khi nhuộm để mái tóc đạt hiệu quả hình ảnh cao nhất. Sau khi nhuộm, chúng mình phải dùng dầu gội giàu chất khoáng ít nhất 1 tuần một lần để giữ cho tóc mượt mà, chắc từ sâu bên phía trong.

3/ Nhuộm tóc Ombre cần mang lại sự bất chợt

một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo cần mái tóc Ombre đẹp là sự tình cờ. Nếu “ranh giới” giữa vùng tóc tối và sáng (đen và có màu nhuộm) quá rõ ràng, trông bạn sẽ như một ma-nơ-canh đang đội tóc giả.

Nhuộm tóc Ombre như thế nào là đẹp?

Một chuyên gia nhuộm sẽ biết biện pháp sử dụng kỹ thuật “vẽ tay”, phối màu để xóa nhòa đi ranh giới giữa vùng tóc tối và sáng. Nhưng nếu các các bạn tự nhuộm ở nhà, hãy dùng bàn chải đánh răng để chải màu nhuộm lên tóc sau khi tẩy để giúp cắt giảm độ chênh lệch màu sắc giữa hai vùng tóc.

4/ Không phải nhuộm Ombre với màu tương phản quá nhiều

Nếu các các chúng bạn thích có mái tóc Ombre đẹp 1 cách thức “thuyết phục”, đừng cố nhuộm những màu quá khác với màu tóc gốc. Ví dụ, nếu bạn vốn có mái tóc đen hoặc nâu khi không, màu nhuộm cân xứng nhất sẽ là nâu sáng.

Nhuộm tóc Ombre như thế nào là đẹp?

Hãy nhớ lại nguyên tắc giữ lấy sự bỗng nhiên. Trừ khi bạn muốn tạo ra sự nổi bật cố ý, đừng “dại dột” nhuộm màu quá tương phản với màu tóc gốc (chả hạn như xanh da trời/bạch kim trên nền đen).

5. Nên nhuộm ombre tại Salon

chẳng hề là bạn không thể tự nhuộm Ombre ở nhà, nhưng lời khuyên chân thành từ các chuyên gia là bạn nên “giao phó” công việc này cho họ. Nhuộm Ombre phức tạp hơn nhuộm đơn màu nhiều lần, đặc biệt là ở quy trình tẩy tóc. Nếu không có đủ hiểu biết về tỷ lệ pha thuốc tẩy, bạn sẽ dễ dàng làm hỏng cả mái tóc của mình.

không những thế, một nhà tạo dòng tóc chuyên nghiệp cũng sẽ biết bí kíp “cứu” tóc bạn trong những trường hợp xảy ra sự cố bất ngờ và cho bạn tư vấn đáng đáng an toàn và tin cậy để có mái tóc nhuộm Ombre đẹp trùng hợp nhất.

tu khoa

 • nhuom toc ombre gia bao nhieu
 • nhuộm tóc ombre màu xanh rêu
 • những màu tóc ombre đẹp nhat 2018 – 2019
 • cách nhuộm tóc ở nhà cho nữ
Chia sẻ lên facebook