aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ tình cờ không bao giờ lỗi mốt

Tóc nhuộm màu nâu hạt dẻ bất chợt, nâu hạt dẻ vàng sáng tuy không quá nổi bật nhưng dễ phối đồ, phù hợp với mọi làn da kể cả da nâu, da vàng bánh mật. Màu nâu hạt dễ mang đến sự tình cờ, cuốn hút & dịu dàng cho phái nữ.

Tóc nhuộm màu nâu hạt dẻ tương xứng với mọi làn da

  • Ưu điểm nổi bật của màu nhuộm này là nó có thể tương xứng với mọi làn da và chưa lúc nào lỗi mốt mặc cho các màu khác đang lên ngôi. Màu nâu hạt dẻ làm ấm lên màu da,  khiến cho đôi mắt của các chúng mình được nhấn mạnh hơn so với các đường nét khác bên trên khuôn mặt.
  • Nâu hạt dẻ là tone màu nâu phổ biến và cân xứng với tất cả các chúng mình. Dù sở hữu làn da nào bạn cũng không bắt buộc do dự khi quyết định nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ bởi nó không kén âu phục và tone trang điểm. 1 bí kíp thức dành cho nhuộm màu tóc này là  nhuộm nền màu nâtối tăm và nhuộm highlight màu caramel và nâu vàng sáng giúp mái tóc trông dày hơn và ngọt ngào hơn. Với kiểu nhuộm transition hiện đại này, khuôn mặt các chúng mình được định hình và có nét tươi tắn, hồng hào hơn, đặc biệt là khi đi cùng với kiểu tóc theo bắt mắt Hàn Quốc.

 

Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ tự nhiên không bao giờ lỗi mốt

Màu nâu hạt dẻ là màu luôn được các sao cưng chiều

Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ tự nhiên không bao giờ lỗi mốt

Krystal fx luôn yêu thích tóc màu nâu hạt dẻ

Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ tự nhiên không bao giờ lỗi mốt

Màu nâu hạt dẻ tôn lên nét dịu dàng của phái nữ

Màu nâu hạt dẻ cũng là tone màu chủ đạo và phổ biến nhất đối với các mỹ nhân xứ Hàn bởi nó khoe trọn được nét dịu dàng, ngọt ngào của phái đẹp. bỏ lỡ các màu nhuộm sáng phá bí quyết thì nhuộm tóc màu hạt dẻ vẫn là màu sắc được yêu thích nhất tại xứ sở kim chi. bạn có thể dễ dàng bắt gặp gỡ các ngôi sao Hàn Quốc đẹp nhẹ nhàng và tinh tế với mái tóc nâu hạt dẻ kết hợp cùng những trang phục cao cấp vô cùng nổi bật. Đó là lý do, bạn cần 1 lần thử cảm nhận với màu sắc tuyệt đẹp này đấy nhé.

Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ tự nhiên không bao giờ lỗi mốt

Không quá nổi bật nhưng nâu hạt dẻ vẫn vô cùng cuốn hút

Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ tự nhiên không bao giờ lỗi mốt

Màu nâu hạt dẻ sẽ mang lại vẻ đẹp ngọt ngào và dịu dàng khi kết hợp với các loại trang phục khác nhau.

Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ tự nhiên không bao giờ lỗi mốt

Lưu ý khi mới nhuộm nàu nâu hạt dẻ lần đầu

  • Bạn buộc nên chú ý coi ngó tóc sau khi nhuộm màu nâu hạt dẻ thật kĩ càng nhé, bởi sau khi nhuộm tóc khá yếu và dễ dàng bị tổn thương. cần tránh ánh sáng mặt trời quá mạnh sẽ làm cho tóc bạn chị khô sơ và trẻ ngọn. bổ xung vào đó nếu bạn ra nắng thường xuyên tóc bạn sẽ bắt nắng và có có màu “vàng chóe” mất đi vẻ đẹp đột nhiên của tóc.
  • các chiếc nước biển hay nước bể bơi thì đều có chứa clo, đây là một trong những nguyên nhân gây hại cho tóc. Chính do đó trước khi xuống nước bạn cần sử dụng 1 dầu xả trước để giữ độ ẩm cho tóc, sau khi tắm biển hay bơi lội dứt thì gội đầu sạch và xả dầu xả lại thêm một lần nữa.
  • Bạn không buộc phải gội đầu với nước quá nóng sẽ làm ảnh hưởng đến cấu tạo của tóc, nhất là làm cắt màu tóc rất nhanh. Sử dụng dầu xả và dầu dưỡng để chăm nom tóc thường xuyên nhé!

tu khoa

  • nhuộm tóc màu nâu vàng ánh khói
  • nhuộm tóc màu nâu vàng ánh rêu
  • nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ ánh đỏ nhật
  • nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ cho nam 2018 – 2019
Chia sẻ lên facebook