aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Nhanh chóng nhận biết khuôn mặt chỉ trong 1 phút

Xác định hình dáng khuôn mặt: mặt chữ điền (mặt vuông), mặt tròn, mặt trái xonạp năng lượng, mặt hình chữ nhật, tam giác hoặc mặt hình kim cương để chọn kiểu tóc, kiểu kính cân xứng, dự đoán thù số mệnh, tính bí kíp, tử vi.Theo chuyên gia Jean Haner – tác giả cuốn sách Wisdom of Your Face: “Khuôn mặt của các Các bạn nói lên nhiều điều. các các bạn được ra đời với các đặc điểm khác nhau. Hình dáng khuôn mặt sẽ ảnh hưởng đến tính phương thuốc và cả cuộc đời của nữ giớia”.
Haner cho biết, dù nhiều người có hình dáng khuôn mặt khác hoàn toàn, như pha trộn giữa hình bầu dục và kim cương nhưng hầu hết bọn họ đều có khuôn mặt dễ dàng “đọc vị”.

 Nhận biết hình dáng bộ mặt CHUẨN NHẤT theo công thức sau

Dựa bên trên bí kíp thức đọc tướng mặt của người Trung Quốc, Haner cho biết khuôn mặt người thường sẽ có 6 hình dạng phổ biến và bạn sẽ được biết ngay sau đây.

Nhận biết khuôn mặt vuông

Người có khuôn mặt vuông thường sắc sảo và có đầu óc phân tích. Họ có trán rộng và cằm bạnh – dấu hiệu của hàm lượng testosterone cao. Do đó họ thường thích lãnh đạo, luôn thừa calo để tiếp quản các dự án lớn.

Nhanh chóng nhận biết khuôn mặt chỉ trong 1 phút

Nữ diễn viên Mỹ Mena Suvari – người có nét mặt vuông điển hình

Nhận biết khuôn mặt hình trái tim

Khuôn mặt hình trái tim sẽ có phần trán rộng nhưng cằm nhỏ. Điều này đồng nghĩa với việc đây là các người rất thông minh, mạnh về tư duy logic, nhưng vẫn có đầu óc tương đối nghệ thuật.

Nhanh chóng nhận biết khuôn mặt chỉ trong 1 phút

Nữ diễn viên Mỹ – Reese Witherspoon có phần trán rộng, gò má rộng nhưng cằm nhọn – đặc trưng của khuôn mặt trái tim

các người này thường rất thông minh và mạnh về phân tích thông tin. bên cạnh đó theo Haner, họ có thể trở nên bền chí đến mức…. cứng đầu. một số người có thể xuất hiện tính giải pháp tự đề cao bản thân cắt quá, hoặc có thể trở cần rất sáng tạo.

Nhận biết khuôn mặt hình chữ nhật

Theo Haner, người có khuôn mặt hình chữ nhật có tư duy logic và là người xử lý vấn đề chất lượng cao.

Nhanh chóng nhận biết khuôn mặt chỉ trong 1 phút

Thiên thần Charlie – Lucy Liu có khuôn mặt hình chữ nhật

Haner cho biết: “Họ sẽ là những người lập kế hoạch tốt và thường không bị cảm hứng chi phối. không những thế, đây sẽ là những người rất “ham công tiếc việc” – họ càng phải tập thể thao nhiều hơn để cắt tải bít tất tay trong quá trình”.

Nhận biết khuôn mặt hình kim cương

Đặc điểm của khuôn mặt kim cương đó là phần trán và cằm gọn, nhưng hai gò má lại rộng ra. Một chẳng hạn cho kiểu bộ mặt này là nữ ca sĩ Taylor Swift.

Nhanh chóng nhận biết khuôn mặt chỉ trong 1 phút

Theo chuyên gia Haner: “Người có khuôn mặt hình kim cương thường muốn kiểm soát mọi thứ. Họ rất chú trọng đến chi tiết, và đó là lý do công việc của họ thường đạt hiệu quả cao. không những thế, những người như vậy có thể trở buộc phải cứng ngắc nếu mọi chuyện không được như ý muốn”.
Một phần nguyên cớ được cho là bằng phần xương gò má rộng cho thấy người đó có hormone testosterone cao, khiến họ có xu hướng cứng ngắc hơn.ở bên cạnh ra, theo một số quan sát, những người có cằm nhọn thường thông minh hơn và điều này được miêu tả ngay trong kết quả công việc của họ.

Nhận biết khuôn mặt trái xoăn

Những người có bộ mặt hình trái xoan như Beyonce – được đánh giá là người thực tế, nguyên tắc và thường thành công trong cuộc sống.

Nhanh chóng nhận biết khuôn mặt chỉ trong 1 phút

Theo Haner: “Khuôn mặt trái xoan có khuôn mặt dài và phần cằm bé hơn gò má. Những người có khuôn mặt này thường sẽ biết bắt buộc cần nói gì vào đúng lúc, đúng chỗ. Phần trán nhỏ cho thấy họ có thể bị cảm giác chi phối nhiều nhưng lại khiến người đối diện nhận thấy thoải mái và thư giãn hơn”.mặt hình tam giácKhuôn mặt hình tam giác sẽ có phần trán nhỏ nhưng sẽ mở rộng hơn về phía cằm và gò má.
Maner cho biết, những người có khuôn mặt hình tam giác có xu hướng nghệ thuật, sáng tạo, nhạy cảm và thích lãnh đạo.

Nhanh chóng nhận biết khuôn mặt chỉ trong 1 phút

Ca sĩ người Anh Kelly Osbourne có khuôn mặt hình tam giácTheo Haner, những người có trán càng nhỏ càng có xu hướng muốn kiểm soát mọi thứ. Cũng với tính bí quyết này, họ sẽ rất thành công trong cuộc sống.Theo tướng số bọn bọn chúng tac Trung Quốc, phần trán nhỏ cho thấy một người có sức tập trung không cao và thường có xu hướng bị cảm hứng chi phối. Chính vì thế, người có vùng trán nhỏ sẽ có xu hướng nghệ thuật hơn. Ngoài ra đó, phần khuôn mặt rộng lại cho thấy sự cứng ngắc, giúp họ hợp với việc lãnh đạo.

tu khoa

  • cách nhận biết kiểu khuôn mặt nam
  • cách nhận biết khuôn mặt mình
  • cách nhận biết khuôn mặt hình gì 2018 – 2019
  • phần mềm nhận dạng khuôn mặt
Chia sẻ lên facebook