aleria.info » Làm Đẹp » Mua nhụy hoa nghệ tây Saffron ở đâu tốt uy tín chất lượng nhất?

Mua nhụy hoa nghệ tây Saffron ở đâu tốt uy tín quality nhất? Là các gì sẽ được cập nhật nhanh chóng chi tiết ngay sau đây để người tiêu dùng có điều kiện, có nhu cầu cao trong việc lựa chọn sử dụng sản phẩm thần dược này dễ dàng theo dõi, ghi nhớ 1 vài địa chỉ đáng an toàn vệ sinh thực phẩm và bình an và đáng tin cậy, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” không mong muốn. Tính tới thời điểm hiện tại, đơn vị được cấp phép nhập khẩu chính ngạch Saffron Iran tại Việt Nam đó là Công ty TNHH Saffron Việt Nam, các chúng mình có thể truy cập và tìm kiếm địa chỉ cửa hàng hay liên hệ trực tiếp tới tổng đài để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm này. Còn bây giờ sẽ là các nguồn tin kiến thức bổ xung bổ xung đáng giá cho Anh chị trong công việc lựa chọn 1 Các nguyên liệu làm đẹp và coi ngó sức khỏe từ bất chợt.

Nào hãy cùng aleria.info chúng tôi tìm hiểu xem buộc buộc buộc nên mua nhụy hoa nghệ tây Saffron ở đâu tốt nhất qua các ghi nhận cụ thể sau nhé!

1. Nhụy hoa nghệ tây có xuất xứ từ quốc gia nào?

Nhụy hoa nghệ tây rất thích hợp với khí hậu của khu vực Địa Trung Hải nơi có các cơn gió mùa hè nóng và khô. Chính bởi thế tất cả quốc gia ở gần Địa Trung Hải như Iran, Hy Lạp, Maroc và Kashmir (Ấn độ) được coi là thủ phủ của hoa nghệ tây. không tính ra 1 số nước có khí hậu nóng, khô như Tây Tạng cũng trồng được chiếc hoa quý hiếm này.

trên thị trường hiện tại có 3 loại Saffron chủ đạo là: Saffron Ấn Độ, Saffron Iran và Saffron của Tây Tạng. Do đặc điểm vùng miền, khí hậu, quy trình sản xuất mà mỗi dòng Saffron lại có 1 đặc điểm và tính chất riêng.

Mua nhụy hoa nghệ tây Saffron ở đâu tốt uy tín chất lượng nhất?

1.1 Nhụy hoa nghệ tây Iran

Nếu so sánh giữa 3 chiếc Saffron thì Saffron của Iran là được đánh giá là tốt nhất từ khâu trồng – chăm sóc – thu hoach – sản xuất rồi đến tay người tiêu dùng.

  • Mỗi 5 Iran cung cấp cho thị trường khảng 80% sản lượng nhụy hoa nghệ tây.
  • Do Iran có thổ nhưỡng cân xứng kết hợp với nhiều phương pháp canh tác lâu đời bắt buộc chất lượng Saffron của
    Iran luôn đứng đầu thế giới.
  • Đại diện của tổ chức Lương thực và Nông nghiệp liên hợp quốc FAO’s cũng cho biết: “Saffron Iran là tốt nhất thế giới”.

chiếc hoa này tạo ra giá trị xuất khẩu đem về ngoại tệ cho đất nước Iran bắt buộc việc trồng chiếc hoa này cũng được chính phủ nước này cực kì âu yếm.

Là người tiêu dùng thông minh Anh chị bắt buộc lựa chọn cái Saffron này bởi quality đã được thế giới khẳng định từ lâu, hơn nữa đây là dòng duy nhất được phép nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam.

một.2 Nhụy hoa nghệ tây Ấn Độ

Như các bạn đã biết hoa nghệ tây có màu tím nhưng chỉ có hoa nhụy tây trồng ở Ấn Độ là cái có màu lại có màu tím đậm nhất và mùi hương mạnh nhất.

Tại Ấn Độ chỉ có 2 bang là Jammu và Kashmir là nơi duy nhất nghệ tây được trồng với mục đích thương mại. Nghệ tây Kashmir được bán ở Ấn Độ với giá khá cao 885USD. không những thế:

  • Ở Ấn Độ thường xuyên xảy ra tình trạng hạn hán kéo dài. Dẫn đến tình trạng mất mùa hoặc cắt chất lượng sau khi thu hoạch hoa dẫn đến unique không được đảm bảo.
  • Tình trạng pha trộn nhụy hoa với các hợp chất khác ở Ấn Độ lại xuất hiện khá nhiều. bọn họ Saffron Ấn Độ với giá cao nhưng chưa chắc thịt lại đã mua được sản phẩm tốt vì sản phẩm có thể bị pha chế hoặc cũng vì chi phí cho sản xuất quá cao bắt buộc nên tăng giá bán để bù lỗ.

Mua nhụy hoa nghệ tây Saffron ở đâu tốt uy tín chất lượng nhất?

một.3 Nhụy hoa nghệ tây Tây Tạng

Saffron Tây Tạng được trồng trên vùng núi cao của Tây Tạng, nơi có khí hậu khắc nghiệt và địa hình vô cùng hiểm trở. Nhụy hoa nghệ tây khi trồng ở đây thường có màu đỏ đậm hơn và có tính ấm hơn với các loại hoa trồng ở vùng khác.

Công đoạn thu hoạch nhụy hoa Tây Tạng vô cùng khắt khe:

  • buổi sáng những người thu hoạch hoa phải lựa ra những bông hoa mới nở nhụy có màu vàng nhưng chưa được hái ngay mà phải đợi đến buổi chiều khi hoa chuyển sang màu đỏ tươi mới được hái.
  • Tuy nhiên vùng Tây Tạng thường gặp gỡ tuyên chiến và đối đầu trong vấn đề sản xuất saffron nên sản lượng xuất khẩu thường hạn chế, chúng mình rất khó có thể mua được loại saffron này.

2. Mua nhụy hoa nghệ tây Saffron ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng nhất?

Tại Việt Nam, saffron đã sớm được biết đến từ nhiều 5 trước nhưng thời điểm đó việc mua bán rất cạnh tranh và giá thành của saffron cũng rất đắt đỏ.

Khoảng 2 năm trở lại đây, khi Saffron đã thịnh hành hơn thì việc tiếp cận với bảo bối này không còn quá khó khăn uống uống nữa, không tính saffron là hàng xách tay thì tại Việt Nam đã có đơn vị cung cấp chính ngạch sản phẩm này.

Tháng 12 năm 2017, công ty Saffron Việt Nam chính thức được chào đời, đánh dấu một sự đổi khác mới trên thị trường saffron tại Việt Nam. Đây là đơn vị duy nhất hiện giờ được cấp phép nhập khẩu chính ngạch Saffron Iran và có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, đạt những tiêu chuẩn khắt khe như HACCP, ISO 9001, ISO 22000, SA8000,…

Mua nhụy hoa nghệ tây Saffron ở đâu tốt uy tín chất lượng nhất?

bây giờ, việc sở hữu Saffron đã không còn khó khăn nữa. Để đặt mua chúng chúng bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của Saffon Việt Nam là Saffron.vn hoặc có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 0971 006 641 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé.

Như vậy là với những gì mà chúng tôi đã kịp thời bổ sung về địa chỉ uy tín unique trong việc mua bán Saffron, hẳn đã phần nào cung cấp thêm một ít kinh nghiệm cho mọi những bà phụ nữ rồi, đúng không? So với những người có thu nhập tầm trung thì việc sở hữu một sản phẩm đắt giá như nhụy hoa nghệ tây Saffron quả thật là không dễ dàng 1 chút nào nhưng nếu bạn tò mò muốn trải nghiệm dùng thử thì vẫn có thể táo tợn đầu tư một khoản, bắt buộc được có là phải biết bí kíp thức chọn đúng chỗ mua để chấp nhận với những gì mình đã vớt ra nhé. aleria.info chúc phái nữ chúng mình luôn xinh đẹp và thành công!

Chia sẻ lên facebook