aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Kiểu tóc tết đẹp 2018 – 2019 cho cô nàng đi chơi dự tiệc xinh xắn dễ thương

Kiểu tóc tết tuyệt đẹp 2018 – 2019 cho cô nàng đi chơi dự tiệc xinh xắn dễ thương. Tóc tết khá quen thuộc đối với phái đẹp mỗi khi dự tiệc hay dạo phố. Với các kiểu tóc tết điệu đà sẽ làm các chúng mình biến động được phong giải pháp mới trong các ngày hè 2018 – 2019Nào hãy cùng aleria.info tham khảo 3 kiểu tóc tết đơn giản mà tuyệt đẹp 2018 – 2019 này nhé.

Tóc tết mái kết hợp tết xương cá

Sự tinh tế trong bí kíp pha trộn kiểu tết xương cá mềm mại với tết mái suy phân bìnhn to là 1 gợi ý ấn tượng bằng nét đài những, kiêu sa.

Kiểu tóc tết đẹp 2018 - 2019 cho cô nàng đi chơi dự tiệc xinh xắn dễ thương

biện pháp làm:

  • Bước 1: Thực hiện tết mái 2 bên đến đoạn ngang tai rồi chuyển sang tết 3 cổ điển qua gáy và dùng chun cố định 2 hũn tóc riêng lẻ.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn chia toàn bộ tóc thành 2 phần (bao gồm có cả phần đuôi của 2 chain tóc đã tết) và chính thức thực hiện tết xương cá cho tới hết chiều dài tóc rồi buộc bằng chun nhỏ.

Tết tóc mái đổi khác

Kiểu tết mái đang được các thiếu nữ rất ưa chuộng và đặc biệt cân xứng với những Cả nhà nữ tóc ngắn. Nó mang lại cho chúng mình gái vẻ tinh nghịch đáng yêu.

Kiểu tóc tết đẹp 2018 - 2019 cho cô nàng đi chơi dự tiệc xinh xắn dễ thương

  • Bước 1: Dùng kẹp uốn ống to uốn nhẹ phần tóc 2 bên, lưu ý không buộc buộc nên uốn quá cong. Để chừa lại phần mái.
  • Bước 2: Với phần mái, bạn chia thành hai phần tóc rồi bện tóc theo kiểu chân thường ngày. Cố định lại bởi dây chun và vắt vào một bên tai.

Tóc tết mái chân rết

Kiểu tóc tết đẹp 2018 - 2019 cho cô nàng đi chơi dự tiệc xinh xắn dễ thương

cách thực hiện:

  • Bước một: Tết tóc mái sát hai bên má cho tới khi hết chiều dài tóc và dùng chun cố định.
  • Bước hai: Lấy 3 bìnhn tóc nhỏ từ bên trên đỉnh đầu và tết kiểu một/hai chân rết về một bên rồi tiếp tục buộc bằng chun.
  • Bước 3: Cuối cùng, buộc hờ toàn bộ tóc ngang gáy để tạo thành kiểu đuôi ngựa thấp. Nếu sở hữu mái tóc ngang vai, bạn có thể tết toàn bộ phần đuôi tóc và khéo léo cuộn vào trong.

Trên đây là 3 kiểu tóc tết tuyệt đẹp 2018 – 2019 cho bạn gái trong mùa thời trang tóc 5 nay. Rất đơn giản để thực hiện 3 kiểu tóc tết trên đúng không nào, chỉ buộc phải vớt ra 10 phút là bạn đã có được mái tóc tết hoàn toàn mới. Nào hãy cùng thực hiện với thoitrangkshop nhé. Chúc bạn thành công và sẽ có một mái tóc tết tuyệt đẹp. Hãy luôn ủng hộ aleria.info chúng tôi nhé.

Chia sẻ lên facebook