aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Hướng dẫn cách làm mặt nạ dưỡng tóc đơn giản ngay tại nhà

bí kíp thực hiện mặt nạ dưỡng tóc đơn giản dễ làm từ Các Nguyên liệu bắt buộc có có sẵn trong nhà giúp tóc bạn trở buộc cần chắc kiên cố chắn khỏe và mượt mà hơn trong mùa hanh khô. họ trẻ hãy tận dụng các Các Nguyên vật liệu buộc phải có có sẵn trong nhà và trong đợi vào kết quả đáng bỡ ngỡ từ nó nhé.

1. Mặt nạ dầu oliu, mật ong và trứng gà

cách tốt nhất và đơn giản nhất để chiếc bỏ mái tóc khô là sử dụng mặt nạ làm từ dầu oliu, trứng và mật ong với tỷ lệ 5 thìa dầu oliu, 2 thìa trứng và 1 thìa mật ong. Với tóc gầu, có thể thay mật ong bằng 1 thìa nước cốt chanh. Trộn lẫn những Nguyên vật liệu này với nhau và thoa đều lên tóc, để nguyên trong vòng 15 phút sau đó xả lại với nước.

Hướng dẫn cách làm mặt nạ dưỡng tóc đơn giản ngay tại nhà

hai. Mặt nạ sữa chua

Nếu các Anh chị không muốn sử dụng tới những sản phẩm dầu xả tóc có hoạt tính mạnh, hãy thử cái mặt nạ từ sữa chua, đu đủ và bột đậu xanh. Trộn đều những nguyên liệu bên bên trên tạo thành 1 tất cả hổn hợp sền sệt sau đó xoa đều từ gốc tới ngọn và để nguyên trong vòng 30 phút sau đó xả lại với dầu gội thông thường.

Hướng dẫn cách làm mặt nạ dưỡng tóc đơn giản ngay tại nhà

ba. Mặt nạ sữa và yến mạch

Hãy trộn lẫn 1 thìa bột yến mạch,1 thìa sữa tươi và dầu hạnh nhân sau đó xoa đều tất cả hổn hợp lên tóc. Để nguyên trong vòng 20 phút sau đó xả lại với dầu gội thông thường. Mặt nạ sữa và yến mạch sẽ đem lại cho bạn mái tóc mềm mượt và sạch gàu.

Hướng dẫn cách làm mặt nạ dưỡng tóc đơn giản ngay tại nhà

4. Mặt nạ quả bơ, mayonnaise

Quả bơ rất giàu vitamin A và chất chống oxy hóa. Do đó Anh chị có thể sử dụng bơ để đắp mặt nạ cho tóc. Hãy trộn quả bơ với sốt mayonnaise và dầu oliu sau đó thoa đều lên tóc và để trong vòng 20 phút trước khi xả lại với dầu gội. hỗn hợp này không chỉ giúp phục hồi sự hư tổn của tóc mà còn tạo độ ẩm cho tóc của Anh chị.

Hướng dẫn cách làm mặt nạ dưỡng tóc đơn giản ngay tại nhà

năm. Mặt nạ chuối

Chuối rất giàu vitamin A, carbohydrate, sắt và kali. Vì thế hãy trộn đều 1 quả chuối với một thìa mật ong sau đó thoa đều lên mái tóc của chúng các bạn. Mật ong sẽ giúp tạo độ ẩm cho tóc, giúp tóc chắc lại lại, ngăn ngừa chẻ ngọn. Hãy thử liệu pháp đơn giản này cho mái tóc hư tổn của các bạn để thấy được công dụng tuyệt hảo.

Hướng dẫn cách làm mặt nạ dưỡng tóc đơn giản ngay tại nhà

sáu. Mặt nạ bia

Có thể bạn thường xuyên uống bia, nhưng chưa hẳn bạn đã biết tới công dụng ấn tượng của bia cho mái tóc. Hãy thử trộn lẫn một nửa cốc bia với một thìa dầu hướng dương và một quả trứng gà sau đó thoa đều hỗn hợp lên mái tóc của bạn. Bia được chiết xuất từ lúa mạch và bột mì giúp tóc chắc, trứng có nhiều vitamin và axit tí hono sẽ tạo độ ẩm cho tóc.

Hướng dẫn cách làm mặt nạ dưỡng tóc đơn giản ngay tại nhà

Với những mặt nạ tóc đơn giản mà những nàng có thể làm tại nhà trên aleria.info hy vọng những nàng sẽ có một mái tóc thật khỏe đẹp để tạo  cho mình những kiểu tóc thật đẹp trong mùa bắt mắt năm nay nhé.

Chia sẻ lên facebook