aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Hướng dẫn 3 cách thức tết tóc cực đẹp mê li chỉ tốn 15 phút ngay tại nhà

3 cách thức thức tết tóc cực đẹp mê li chỉ tốn 15 phút ngay tại nhà mà aleria.info muốn chia sẻ đến khách hàng trẻ. Nếu chúng mình đã lên kế hoạch đi chơi xa trong đợt nghỉ lễ sắp tới thì có lẽ giờ đây các Anh chị đã chuẩn bị đầy đủ các item cần nên có để mang theo trong chuyến đi này. Khi đi nghỉ mát, ngoại trừ việc mặc đẹp thì kiểu tóc cũng góp phần bắt buộc yếu giúp các chúng mình có được các bức hình thật long lanh. Cùng xem nhé.

Hướng dẫn 3 cách tết tóc cực đẹp mê li chỉ tốn 15 phút ngay tại nhà

1. Tóc tết vương miện đầy quyến rũ

Bước 1: bạn chia ngôi bên cho tóc, sẽ đẹp hơn nếu Anh chị em chia ngôi lệch hẳn về 1 phía (deep side part).
Bước 2: chúng mình xịt đều dầu gội khô lên tóc và massage thật đều để tạo độ phồng cho tóc.
Bước 3: chúng mình lấy 3 phân bìnhn tóc phía trên trán và tết dần về phía sau gáy. Tết đến đâu các các chúng mình sẽ lấy bổ sung tóc tới đó cho tới khi hết tóc. Sau cùng, Anh chị cố định bìnhn tết với chun buộc.
Bước bốn: Anh chị gập bìnhn tết lại và dùng cặp tăm để cố định.
Bước 5: Xịt keo giữ nếp để đảm bảo tóc sẽ đẹp 1 ngày dài.

Hướng dẫn 3 cách tết tóc cực đẹp mê li chỉ tốn 15 phút ngay tại nhà

2. Tóc tết đuôi cá

Bước 1: các các các các Anh chị em chia ngôi bên cho tóc, sẽ đẹp hơn nếu các các các chúng bạn chia ngôi lệch hẳn về 1 phía (deep side part).
Bước 2: Bạn xịt đều dầu gội khô lên tóc và massage thật đều để tạo độ phồng cho tóc.
Bước 3: Bạn dồn hết tóc sang một bên, chia đôi tóc và bắt đầu tết đuôi cá. Tóc tết đuôi cá trông có vẻ “khó nhằn” nhưng thật ra lại rất dễ thực hiện: sau khi đã chia tóc làm 2, bạn lấy ở mỗi bên một hũn tóc nhỏ rồi bóp vào giữa và lặp lại cho đến khi hết tóc. Trong quá trình tết, bạn lấy các chain tóc càng nhỏ thì kết quả sẽ càng đẹp. Sau cùng, bạn dùng chun cố định tóc.
Bước 4: Xịt chút keo giữ nếp lên tóc để đảm bảo tóc sẽ đẹp cả ngày.

Hướng dẫn 3 cách tết tóc cực đẹp mê li chỉ tốn 15 phút ngay tại nhà

3. Tóc tết ba

Bước một: Bạn xịt đều dầu gội khô tập trung vào chân tóc, sau đó massage bỏ dầu gội khô rải đều hết tóc. ở giai đoạn này sẽ giúp tóc bạn dày hơn, phồng hơn giúp việc tết dễ dàng hơn và lọn tết cũng đẹp hơn.
Bước hai: Bạn dùng máy uốn xonạp năng lượng cho tóc để tạo sóng tóc xoăn uống nhẹ tình cờ. Ở bước này, bạn không buộc bắt buộc quá chau chuốt bằng đây chỉ là thao tác phụ giúp kiểu tóc cuối cùng của họ trông đẹp mắt hơn mà thôi.
Bước ba: Bạn dồn tóc về một phía và tiến hành kiểu tết ba cổ điển. Đừng lo lắng về các sợi tóc ngắn rơi lòa xòa đột nhiên bởi chúng tạo nên cảm giác messy rất mơ màng và lãng mạn cho kiểu tóc của chúng chúng mình. Sau khi tết dứt, bạn có thể kéo nhẹ từng lọn tết để tạo độ phồng.

Hướng dẫn 3 cách tết tóc cực đẹp mê li chỉ tốn 15 phút ngay tại nhà

Sau khi xem xong nội dung bài viết 3 phương thức tết tóc cực đẹp mê li chỉ tốn 15 phút ngay tại nhà mà aleria.info giới thiệu. những bạn gái hãy bắt tay thực hiện luôn cho mình một mái tóc tết đẹp? Thật đẹp phải không những bạn? Chúc những bạn thành công và có một kiểu tóc đẹp ưng ý dành cho mình.

Chia sẻ lên facebook