aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Gây bi thiết bựco với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel

Kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp đang thực sự trở thành trào lưu hot nhất hiện giờ của giới trẻ theo bắt mắt thức thức cực chất như công chúa Rapunzel. Cuộc sống càng ngày càng hiện đại, cải phương thuốc và phát triển, các xu hướng nhuộm tóc cũng theo đó mà trở buộc buộc bắt buộc hết sức phong phú, đa dạng. Sau loạt trào lưu cực hot, khiến giới trẻ điên cuồng như nhuộm tóc 7 sắc cầu vồng, tóc tiên cá, nhuộm ombre, thậm chí tóc bạc nghĩa Tình thì gần đây, tiếp tục gây sốt với phong trào nhuộm tóc neon phát sáng cực chất. Vừa mới chào làng, màu tóc nhuộm neon đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm và sự thích thú của giới trẻ vì thế màu tóc nhuộm này nhanh chóng trở thành xu hướng hot nhất mà tất cả giới trẻ đều muốn thử.Hãy cùng aleria.info tham khảo ngay các màu tóc nhuộm neon phát sáng đẹp vô cùng ấn tượng được giới thiệu bên bên bên dưới đây nhé.

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 1

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 2

Sau loạt trào lưu cực “hot”, khiến giới trẻ “điên cuồng” như nhuộm tóc 7 sắc cầu vồng, tóc tiên cá, nhuộm ombre, thậm chí tóc bạc… (Ảnh: Internet).

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 3

…thì mới đây, 1 nhà tạo loại tóc đến từ Hollywood tiếp tục gây sốt với phong trào nhuộm tóc neon phát sáng cực “chất”. (Ảnh: Guy Tang).

Được biết, kiểu tóc này được nhà tạo dòng lấy cảm hứng từ kiểu nhuộm ombre. Giống như các hình thức dạ quang khác, chiếc tóc này khi nhìn dưới ánh sáng ban ngày sẽ không khác mấy so với màu ombre hay màu nhuộm lọ thường.

không những thế, trong bóng đêm, hay khi đèn tắt, mái tóc sẽ “tỏa sáng” đúng nghĩa đen, khiến bạn trở cần cực “chất” và “độc” giữa đám đông. Nhà tạo chiếc cũng gợi ý nếu nhuộm tông đỏ vàng, Anh chị sẽ có cảm hứng mình hóa thân thành “phượng hoàng lửa”.

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 5

Vừa mới ra mắt, nhuộm neon đã thuộc top những màu tóc nhuộm hot nhất 2018

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 7

Được biết, kiểu tóc này được nhà tạo cái lấy cảm hứng từ kiểu nhuộm ombre. Giống như những bề ngoài dạ quang khác, chiếc tóc này khi nhìn dưới ánh sáng ban ngày sẽ không khác mấy so với màu ombre hay màu nhuộm lọ thường. (Ảnh: Guy Tang).

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 8

tuy nhiên, trong bóng đêm, hay khi đèn tắt, mái tóc sẽ “tỏa sáng” đúng nghĩa đen, khiến các các bạn trở buộc bắt buộc cực “chất” và “độc” giữa đám đông. (Ảnh: Guy Tang).

Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, nhà tạo dòng tóc bật mí anh đã mất thời gian dài nghiên cứu trước khi tung ra màu tóc “độc nhất vô nhị” này. những công đoạn nhuộm phát sáng đòi hỏi nhiều kĩ thuật của thợ nhuộm lành nghề như tẩy tóc thật kĩ, rồi bôi màu neon.

Nhà tạo chiếc cho biết những màu tươi tắn như tông đỏ, vàng, cam hoặc hồng tím khi nhuộm neon sẽ càng tăng cảm giác bắt sáng. Anh cũng thử kết hợp những tông như đỏ cam hoặc đỏ vàng để lên màu ombre neon cực sáng tạo.

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 9

Gây bão với kiểu nhuộm tóc màu neon phát sáng đẹp như công chúa Rapunzel phần 10

Màu nhuộm neon cực kì nổi bật trong lúc “phố lên đèn”. (Ảnh: Guy Tang).

ko kể đó, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng cũng đưa ra lời khuyên với những cô gái muốn theo đuổi phong phương thuốc nhuộm neon lâu dài. Dù nó có thể khiến bạn biến hóa bề ngoài trong chốc lát thì đổi lại, cũng không nên nhuộm quá nhiều lần vì như vậy tương đương việc trải qua quá trình tẩy tóc nhiều lần, không tốt cho tóc. Hơn nữa, khi nhuộm neon, buộc phải phải sử dụng duy nhất 1 cái sản phẩm chuyên dụng để màu tóc giữ được lâu.

chắc kiên cố rằng bạn sẽ vô cùng ấn tượng khi thực hiện cho mình kiểu tóc nhuộm màu neon phát sáng đẹp cực kỳ hiện đại này. Tóc nhuộm màu neon phát sáng không chỉ đơn giản mà 1 trào lưu mới mà còn biểu thị nét văn nghệ của những nhà tạo mẫu tóc mà bạn không thể bỏ lỡ trong mùa bắt mắt này. Chúc bạn luôn xinh xắn trẻ trung quyến rũ và đừng quên đồng hành cùng aleria.info để cập nhật bổ sung cập nhật nhiều xu hướng mới nhất nhé.

Chia sẻ lên facebook