aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » Chế độ ăn kiêng Low Carb cắt cân nhanh trong 1 tuần

Chế độ ăn kiêng Low Carb cắt cân nhanh trong 1 tuần như thế nào sẽ được cung cấp thật chi tiết bên dưới đây. các người kiêng chất bột đường và ăn bổ sung cập nhật chất nhỏ xíuo, kể cả chất ốmo no, cắt được lượng mỡ trong cơ thể nhiều hơn và có nguy cơ tim mạch ít hơn các người kiêng ăn chất ốmo.
các kết quả này khó có thể là hồi kết cho cuộc ôm đồm vã đã kéo dài từ lâu về chiếc thực phẩm nào là tốt nhất cho cắt cân và cho sức khỏe nói chung. Quan điểm cho rằng chất tí hono trong chế độ ăn là ăn hại, nhất là chất nhỏ nhắno no, đã nảy sinh từ nhiều thập kỷ trước từ các so sánh về tỷ lệ bệnh bên bên trên các quần thể dân cư lớn.
Nhưng các nghiên cứu lâm sàng vừa qua trong đó các đối tượng nghiên cứu và chế độ ăn của họ được đánh giá qua một thời gian đã cho bức tranh phức tạp hơn. 1 số cho minh chứng kiên cố khỏe rằng có thể cắt mạnh nguy cơ bệnh tim bằng phương thuốc ăn ít chất bột đường và ăn thêm chất gầyo, ngoại trừ chất ốmo chuỗi trans.

Chế độ ăn kiêng Low Carb giảm cân nhanh trong 1 tuần

phát hiện từ nghiên cứu bí quyết đây không lâu cho thấy chiến lược này làm cắt mỡ trong cơ thể và cắt cân 1 biện pháp hiệu quả hơn.
Nghiên cứu được sự tài trợ của Viện Y tế Quốc gia Mỹ và được công bố trên tờ Annals of Internal Medicine. Tham gia trong nghiên cứu là 150 người cả nam và nữ thuộc những nhóm sắc tộc khác nhau. những đối tượng được phân các chế độ ăn khác nhau, bao gồm có hạn chế bột đường (low-carb) hoặc hạn chế chất nhỏ xíuo (low-fat), nhưng không hạn chế lượng calo nói chung, trong một 5.
Nhóm low-carb được hướng dẫn ăn phần lớn là đạm và chất ốmo và chọn những thực phẩm chủ yếu là chất tí hono không no, như cá, dầu oliu và hạt vỏ cứng, nhưng bọn bọn bọn học được phép ăn cả các thực phẩm nhiều chất tí hono no, gồm pho mát và thịt đỏ.
Nhìn chung, các đối tượng trong nhóm low-carb có khoảng 13% lượng calo là từ chất gầyo buồn bựco hóa, gấp hơn giới hạn năm – sáu% theo khuyến cáo của Hội Tim Mỹ. bên cạnh đó, đa số khẩu phần chất nhỏ xíuo là chất tí hono không no.
Nhóm low-fat có nhiều ngũ cốc và tinh bột hơn trong chế độ ăn. Các đối tượng trong nhóm này giảm tổng lượng chất nhỏ xíuo xuống mức dưới 30% lượng calo hằng ngày, phù hợp với hướng dẫn ăn uống của chính phủ. Cả 2 nhóm đều được khuyến khích ăn rau.
dứt 1 năm thử nghiệm, những người trong nhóm low-carb giảm trung lọ nhiều hơn 3,6kg so với nhóm ăn ít chất ốmo. Họ cũng có mức giảm mỡ cơ thể nhiều hơn đáng kể so với nhóm low-fat và nâng cao được khối cơ nạc nhiều hơn – mặc dù cả 2 nhóm đều không có biến động về hoạt động thể lực.
Bên cạnh đó đó cân nặng của nhóm low-fat có giảm, song nhóm này có vẻ mất nhiều cơ hơn mỡ.
Nhóm low-carb cũng bệnh tật giảm mạnh các yếu tố chỉ báo viêm và triglycerides — một chiếc mỡ lưu hành trong máu. HDL, còn gọi là cholesterol tốt, tăng mạnh ở nhóm low-carb hơn so với nhóm low-fat.
áp huyết, cholesterol toàn phần và LDL (cholesterol xấu) vẫn giữ nguyên ở mỗi nhóm. bên cạnh đó, nhóm low-carb giảm được điểm đánh giá nguy cơ Framingham – là điểm số đánh giá khả năng bị đau tim trong vòng 10 năm tiếp theo. Nhóm low-fat không có sự nâng cấp về điểm số.
Chế độ ăn ít chất bột đường, nhiều chất nhỏ xíuo và protein đã được sử dụng phổ biến để giảm cân kể tính từ lúc TS. Robert Atkins phổ cập phương thuốc thức này vào những năm 1970. Những người chỉ trích bí quyết này cho rằng nó khiến người Anh chị giảm cân ở dạng mất nước thay vì giảm mỡ và rằng cholesterol và các yếu tố nguy cơ bệnh tim khác sẽ tăng do người ăn tăng khẩu phần chất nhỏ nhắno no do ăn nhiều thịt và sản phẩm sữa.
Nhiều chuyên gia tẩm bổ và y tế không tán thành với chế độ ăn low-carb, tác giả chính của nghiên cứu, TS. Lydia A. Bazzano, trường Đại học Tulane cho biết. “Người Anh chị em cho rằng chất nhỏ xíuo no sẽ tăng lên và tất nhiên là cholesterol sẽ tăng theo”. không những thế kết quả nghiên cứu trên cho thấy dự đoán này không hoàn toàn đúng.
Những thông tin về chế độ ăn kiêng Low Carb giảm cân nhanh trong một tuần đã được cung cấp trên đây cho những người tiêu dùng trẻ trẻ theo dõi. Tốt hơn hết mọi người nên thực hiện theo hướng dẫn giảm cân của bác bỏ sĩ chuyên khoa. Chúc khách hàng giảm cân thành công và đừng quên đồng hành cùng aleria.info nhé!

Chia sẻ lên facebook