aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » cách thức vẽ móng tay hình trái tim đẹp 2018 – 2019 từ băng gạc cho các các chúng mình gái

bí kíp thức vẽ móng tay hình trái tim đẹp 2018 – 2019 từ băng gạc cho các chúng mình gái vẽ móng tay hình trái tim bởi các cái băng gạc các các chúng chúng mình có tim không? Đó là sự thật, chúng chúng bạn có thể sử dụng băng gạc để vẽ cho mình bộ móng tay đẹp rồi đấy. Hãy cùng aleria.info tham khảo cách thức vẽ móng tay hình trái tim đơn giản từ băng gạc nhé.

phương thức vẽ hình trái tim từ băng gạc

Chuẩn bị

  1. Vài chiếc băng gạc Urgo
  2. Kéo
  3. Sơn móng tay (ít nhất là 2 màu khác nhau)
  4. Sơn bóng

Cách vẽ móng tay hình trái tim đẹp 2018 - 2019 từ băng gạc cho bạn gái

Thực hiện

Bước 1: Dùng kéo xắt phần đuôi của băng gạc Urgo ở 2 phần đuôi đi
Bước hai: Gập đôi phần băng Urgo vùa mới thái lại rồi dùng kéo nhẹ nhàng xắt ở nếp gấp hình trái tim nhỏ.
Bước 3: Sơn một lớp nền lên móng tay. Đợi lớp nền này khô mới thực hiện bước tiếp theo.
Bước 4: Dán miếng gạc Urgo có hình trái tim vừa cắt lên bên bên trên móng tay. Sử dụng sơn móng tay màu khác màu nền để sơn phủ lên hình trái tim trên miếng gạc Urgo. Sau khi sơn dứt bạn nhanh chóng lột miếng gạc ra khỏi móng tay.
Bước 5: Làm tương tự với các móng còn lại. Bạn hãy sử dụng hoán đổi màu sắc ví dụ điển hình ngón này là nền màu nude, trái tim màu đỏ thì ngón khác sẽ là nền màu đỏ, trái tim màu nude để tránh chán ngán.
Bước sáu: Cuối cùng phủ mooyj lớp sơn bóng lên bề mặt các móng đã ngã ngũ.

Bạn có thể xem video thực hiện bên dưới đây để thực hiện nhé.

Trên là nội dung bài viết hướng dẫn bí kíp thức vẽ móng tay hình trái tim tuyệt đẹp từ băng gạc cho bạn nữ. Thật đơn giản để có được bộ móng tay hình trái tim đúng không nào. Ngay sau khi xem bài hướng dẫn thì bạn có thể tự thực hành ở nhà rồi đấy. Chúc mọi người thành công và luôn đồng hành cùng aleria.info nhé. Chúc cô nàng luôn đẹp.

Chia sẻ lên facebook