aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » các thói quen xấu khi trang điểm mà các thiếu nữ buộc buộc cần tránh

các thói quen xấu khi trang điểm mà các cô gái buộc buộc nên tránh là nội dung trong bài viết này cũng như 1 hồi chuông chú ý cho mọi người trẻ gái đang bận rộn nên các sai lầm này mỗi khi trang điểm. Nếu cứ tiếp tục các thói quen xấu khi trang điểm có thể sẽ dần dần phá hủy đi làn da cả Anh chị em nghiêm trọng hơn là ung thư da… Vậy các thói quen xấu khi trang điểm nào buộc nên được cái bỏ ngay? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin bổ ích bên dưới đây để có bổ sung những lời khuyên hữu hiệu nhất khi làm đẹp nhé!

1. ăn kèm đồ trang điểm với người khác

Theo TS David bank, một bác bỏ sĩ da liễu tại Mount Kisco (Mỹ), ăn kèm đồ trang điểm như son môi, chì kẻ mắt với bạn bè có nguy cơ nhiễm trùng cao và lây nhiễm những dòng virus như viêm kết mạc và viêm loét. gần đây, một phụ nữ ở Australia đã bị tụ cầu khuẩn xâm nhtràn lên cơ thể, tấn công xương sống và gây bại liệt do ăn cùng cọ trang điểm với chúng mình thân.

hai. Phủ mắt bằng quá nhiều mỹ phẩm

Vì sợ phấn mắt dễ trôi, bạn thường tán nhiều lớp với nhiều dòng khác nhau. bên cạnh đó, chúng mình chỉ cần sử dụng gel hoặc cây bút chì lót. Dùng những cái bút kẻ mắt làm cho đường vẽ chính xác hơn và tránh bị lem ra không tính.

Những thói quen xấu khi trang điểm mà các nàng nên tránh

ba. Chọn sai phấn nền

Chọn tông màu của phấn nền sai là lỗi trang điểm thường chạm mặt nhất. Theo những chuyên gia, các chúng mình bắt buộc dùng phấn nền như một phương tiện để che chắn những chỗ không hoàn hảo của làn da. Vì thế, cần chọn tông màu cân xứng với da, sao cho khi thoa lên, phấn ăn vào da và kết hợp màu một bí kíp hoàn hảo. Để tránh chọn sai màu, các Anh chị buộc buộc buộc buộc bắt buộc thử trước với vùng da ở gần hàm dưới.

4. Dùng mí giả

Khi dùng mí giả, bạn sẽ phải sử dụng keo để cố định chúng vào mắt. Tuy nhiên, một số cái keo dính chứa formaldehyde, có thể gây kích ứng mắt nếu bạn sử dụng không đúng bí quyết. Sử dụng thường xuyên mí giả có thể khiến mắt giận dữ, gây rụng lông mi thật. cho buộc phải, bạn phải hạn chế dùng mí giả để bảo vệ đôi mắt chắc.

Những thói quen xấu khi trang điểm mà các nàng nên tránh

năm. Không thường xuyên rửa túi đựng đồ trang điểm

Theo TS Alfredo Torres, bác sĩ da liễu tại Đại chúng tac Y khoa Texas, bạn bắt buộc thường xuyên dọn dẹp và giữ túi đựng đồ trang điểm sạch sẽ để tránh gây hại cho sức khỏe. Bạn cần kiểm tra xem có đồ trang điểm nào bị hỏng, hết hạn, vỡ vỡ. Khi túi đựng đồ bẩn, vi khuẩn dễ dàng xâm nhtràn vào mỹ phẩm và cải tiến và phát triển, sẽ tàn phá làn da, gây bệnh như mụn phỏng, nấm mốc, nhiểm khuẩn. ngoại trừ ra, bạn càng phải rửa sạch cọ và dụng cụ trang điểm một lần/tuần. Điều này không chỉ cái bỏ vi khuẩn ở mức tối thiểu, mà rửa sạch lớp trang điểm cũ và những dòng dầu bám bám vào dụng cụ.
Sau khi xem qua những thói quen xấu khi trang điểm mà những nàng phải tránh bên trên đây săn uống uống hẳn người mua đã phần nào nhận ra những sai lầm trong cách trang điểm của mình bấy lâu nay. những bà buộc phải loại bỏ những thói quen trang điểm trên để có thể có khuôn mặt hoàn hảo nhất bảo vệ làn da của mình. Chúc các thiếu nữ luôn xinh xắn trẻ trung và đừng quên đồng hành cùng aleria.info nhé!

Chia sẻ lên facebook