aleria.info » Làm Đẹp » Bụng phẳng eo thon với các bài tập đơn giản chỉ mất năm phút mỗi ngày

Bài tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cực kỳ đơn giản chỉ mất năm phút mỗi ngày sẽ giúp Anh chị gái có ngay bụng phẳng eo thon. Có rất nhiều bí kíp giảm mỡ bụng nhanh, bên cạnh đó nếu không nắm được kỹ thuật tập đúng bí kíp, bạn sẽ chẳng bao giờ ”chạm tới” được tiêu chuẩn eo con kiến, hông nở, mông to.

Để sở hữu vòng bụng phẳng, bạn cần lựa các bài tập có ảnh hưởng trực tiếp lên vùng cơ bụng, cơ eo, cơ hông, từ đó giúp đốt cháy mỡ thừa ở các phần này hiệu quả. Và ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng mình các động tác đơn giản nhất giúp giảm mỡ bụng tại nhà.

Hãy cùng aleria.info tham khảo ngay các bài tập thể dục bên dưới đây sẽ giúp các chị em sở hữu vòng eo đáng mơ ước mà chẳng bắt buộc tốn nhiều thời gian đến phòng tập.

1. Gập bụng

Có rất nhiều bí quyết thức thức thức thức gập bụng để giảm mỡ bụng, chúng mình có thể gập với máy hoặc tập tại nhà. Thường thì các thiếu nữ thường nằm choãi chân, 2 tay ôm đầu rồi gập bụng, bên cạnh đó bí quyết thức đó sẽ khiến bạn mất nhiều sức mà hiệu quả tác động lên cơ bụng không cao.

biện pháp gập bụng để đốt mỡ thừa như sau:

Bước 1: Nằm thẳng người bên bên bên trên sàn. 2 chân co lại sao cho 2 bàn chân đặt trên sàn. 2 tay ôm gáy.

Bước 2: bóp chặt cơ bụng rồi khởi đầu hít vào đồng thời nâng phần thân trên lên, gập bụng lại ốp sát người vào đùi.

Bước 3: Giữ người ở tư thế gập bụng như vậy khoảng 2 – 3s, sau đó trở về tư thế lúc đầu. Mỗi lần gập bụng cần tập khoảng 20 loại, tập thành 3 hiệp/lần.

Bụng phẳng eo thon với những bài tập đơn giản chỉ mất 5 phút mỗi ngày

Lưu ý: Từ động tác gập bụng, chúng mình có thể đổi khác bằng cách thức thức kết hợp giơ chân, hoặc vặn mình. các động tác này sẽ tác động lên phần cơ ở eo và hông giúp định hình bổ sung đường eo cho Cả nhà.

hai. Động tác giơ chân

Tương tự như gập bụng, đây cũng là bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc trước khi đi ngủ, nếu thường xuyên tập luyện các chúng mình sẽ lấy lại vòng eo mơ ước. phương thức tập khá đơn giản:

Bước 1: Nằm doãi thẳng chân, thẳng tay trên sàn

Bước hai: Nâng hai chân lên khỏi đất, tạo với sàn 1 góc 90 độ.

Bước 3: Từ từ hạ hai chân xuống đến góc 45 độ thì dừng lại, hít sâu rồi bóp chặt cơ bụng

Bước 4: Giữ chân ở góc 45 độ với thời gian lâu nhất có thể, sau đó từ từ hạ chân xuống, lặp lại các động tác như lúc đầu. Thực hiện 3 hiệp mỗi hiệp 12-15 chiếc.

Bụng phẳng eo thon với những bài tập đơn giản chỉ mất 5 phút mỗi ngày

Với bài tập này, phần cơ bụng được căng cứng, khi nâng chân chúng mình sẽ buộc nên dùng lực từ cơ bụng, điều này tác động lên các vùng cơ giúp chiếc bỏ mỡ thừa, đồng thời tạo khe bụng khá nhanh.

 

3. Động tác nghiêng mình giơ chân

Bài tập này mới tập sẽ khá mệt vì bạn cần mất nhiều sức trong việc nâng cả chân lên nhưng với tư thế nằm nghiêng. không những thế hiệu quả mà nó mang lại rất rõ rệt và nhanh chóng, đây cũng là bài tập giúp bụng phẳng, eo thon, tạo cơ sáu múi khá nhanh mà các huấn luyện viên thể hình khuyên chị em buộc buộc phải tập tại nhà.

Bước 1: Nằm nghiêng người, doãi thẳng hai chân, chống khuỷu tay xuống sàn sao cho vuông góc.

Bước hai: bóp cơ bụng lại, dùng lực ở mông, chân, và bụng nâng hai chân lên cao, từ bây giờ các cơ bụng được bóp lại tạo thành các đường múi rất rõ nét.

Bước 3: Hạ chân xuống, thở ra rồi lặp lại động tác 1. chúng mình làm như vậy 15 cái, làm 3 hiệp mỗi lần tập nhé!

Bụng phẳng eo thon với những bài tập đơn giản chỉ mất 5 phút mỗi ngày

4. Động tác chống tay nằm nghiêng

Bài tập này khó tập hơn động tác 3 song mang lại hiệu quả hơn rất nhiều bằng các chúng các bạn cần dùng lực lớn hơn nữa để nâng thân người và nâng chân.

cách thực hiện bài tập giúp bụng phẳng này như sau:

Bước một: Thực hiện tương tự như động tác nằm nghiêng giơ chân.

Bước hai: Nâng người lên để cơ thể thành một đường chéo, khuỷu tay giữ vuông góc với sàn, tay còn lại để hờ trên hông.

Bước 3: Hít vào và nâng chân cao đến hết mức có thể, chân kia vẫn giữ thẳng để làm chân trụ. Lặp lại động tác 15 lần, thực hiện 3 hiệp mỗi lần tập.

Ở bài tập này, chúng chúng mình có thể không nâng chân mà nâng người di chuyển bằng bí quyết nâng người lên rồi hạ người xuống. Tất cả các động tác này đều tác động mạnh vào cơ bụng, nếu tập thường xuyên thì sẽ chẳng mấy chốc mà bạn sở hữu đường khe bụng quyến rũ và vòng eo kiên cố bền vững lại.

Bụng phẳng eo thon với những bài tập đơn giản chỉ mất 5 phút mỗi ngày

Lời khuyên để sở hữu bụng phẳng, eo thon

  • phải kiên trì tập luyện và nghiêm túc với bản thân
  • Hạn chế ăn tinh bột, nước ngọt, ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, có chế độ ăn kiêng hợp lý
  • cần ăn chuối trước hoặc sau khi tập sẽ lên cơ nhanh hơn (tuy nhiên không phải ăn lúc đói)
  • Hạn chế ngồi nhiều, sau khoảng 3 mươi – 45p nên đứng lên đi lại
  • Ngay khi ngồi hoặc đi lại, có thể tập cách hít thở hóp bụng, đây cũng là cách để chị emi tập giúp bụng phẳng phát huy hết tác dụng.

bọn họ vừa xem qua bài viết bụng phẳng eo thon với chị emi tập đơn giản chỉ mất năm phút mỗi ngày trên đây, hy vọng với chị emi tập cơ bản trên sẽ giúp chị em nâng cao phần nào vòng eo bánh mỳ của mình. Để giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn có thể kết hợp bổ xung những động tác khác như plank, nhảy zumba, aerobic… tùy vào thể lực bạn nên lựa các chị emi tập phù hợp. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên đồng hành cùng aleria.info nhé.

Chia sẻ lên facebook