aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » BST 7 kiểu tóc nam ưa chuộng đẹp 2018 – 2019 cân xứng mọi khuôn mặt

7 kiểu tóc nam đẹp hiện đại cân xứng với từng khuôn mặt 2018 – 2019. Nếu là người biết bí kíp chu đáo cho ngoài mặt, chắc khỏe hẳn Anh chị sẽ thấy được sự kì diệu mà kiểu tóc mang lại cho bộ mặt mà các chúng mình không buộc cần chạy theo bất cứ trào lưu tóc hiện hành nào. Kiểu tóc phù hợp đó có thể tối thiểu hóa hoặc cao nhất hóa 1 ưu điểm hoặc 1 khuyết điểm bên bên bên bên trên khuôn mặt. Vậy chọn kiểu tóc thế nào cho cân xứng? Mỗi người chào đời có 1 cấu tạo khuôn mặt riêng không giống với bất kỳ ai, việc lựa chọn kiểu tóc cũng dựa vào đó mà quyết định cho tương xứng. Theo các chuyên gia, khuôn mặt của người đàn ông chia làm 5 hình dáng chính, với mỗi kiểu mặt đặc trưng, có các kiểu tóc cân xứng nhất định.Sau đây là 1 số gợi ý của aleria.info cho nam giới lựa chọn kiểu tóc theo khuôn mặt.

1. Mặt vuông

Mặt vuông nổi bật với đường nét ở cằm và đường chân tóc ở trán hình thành cần bộ mặt vuông. Đặc tính bộ mặt này thường sắc cạnh, đậm vẻ nam tính và rắn rỏi.

BST 7 kiểu tóc nam ưa chuộng đẹp 2018 - 2019 phù hợp mọi khuôn mặt

BST 7 kiểu tóc nam ưa chuộng đẹp 2018 - 2019 phù hợp mọi khuôn mặt

Chọn kiểu tóc cho người đàn ông có bộ mặt vuông đồng nghĩa với tìm giải pháp làm mềm mại lại đường nét bộ mặt. Kiểu tóc nên sự cắt lớp theo hướng giúp bộ mặt trông dài hơn hoặc 1 kiểu tóc uốn lượn để cắt sự góc cạnh của bộ mặt. Đừng giảm tóc ngang trán và tránh kiểu tóc có chỗ rẽ ở trung tâm kiểu “bổ luống”.

2. Mặt tròn

Nam giới có mặt tròn để tóc càng tốt hay rẽ ngôi giữa thì càng làm cho mặt trở buộc nên tròn hơn. Kiểu tóc cân xứng nhất có thể là tóc mái 4/6 hoặc 3/7 và mái dài đến mắt có thể giúp che bớt phần tròn của mặt.

BST 7 kiểu tóc nam ưa chuộng đẹp 2018 - 2019 phù hợp mọi khuôn mặt

Anh chị nên tạo các đường nét cho tóc để làm điểm nhấn cho khuôn mặt: kiểu tóc đánh rối, mái hất lệch về một bên sẽ là các lựa chọn vô cùng hợp lý cho các anh chàng mặt tròn. ở bên cạnh đó có thể để râu để làm khuôn mặt có điểm nhấn hơn.

3. Khuôn mặt thuôn dài

bộ mặt thuôn dài tương tự như mặt oval nhưng có phần dài hơn. Hầu như kiểu tóc nào cũng hợp với mặt dạng này, nhưng chọn kiểu tóc sao cho làm đầy chiều ngang của mặt sẽ lý tưởng hơn với kiểu tóc mái ngang trán vừa phớt ngang mày. Bất kì kiểu tóc nào có mái phớt sát hoặc ngang trán sẽ giúp duy trì sự cân nặng bằng và bổ xung chiều ngang bắt buộc yếu cho khuôn mặt.

BST 7 kiểu tóc nam ưa chuộng đẹp 2018 - 2019 phù hợp mọi khuôn mặt

thái tóc thành nhiều “lớp” tương xứng với khuân mặt nam tròn

không tính ra, tóc với độ dày hai bên đầu bằng nhau cũng giúp cân bằng cho chiều ngang của đầu. Tránh các kiểu tóc như mohawk hay xắt phần tóc bên đầu quá ngắn, chúng sẽ khiến mặt Cả nhà dài hơn rất nhiều.

bốn. Mặt trái tim

Mặt trái tim có chiều rộng ở phần giảm dương và đường chân tóc đến phần xương gò má và sau đó hẹp dần ở phần cằm. Kiểu tóc cho dạng mặt này phần lớn là tóc dài, hướng đến việc làm đầy phần cằm.
phái nam có bộ mặt này cần tránh kiểu tóc ngắn có xu hướng càng làm bật lên phần trên của bộ mặt, tóc thẳng. Vì thế, kiểu tóc chải ngược về phía sau đang rất hot hiện giờ chẳng hề là lựa chọn đúng đắn cho khuôn mặt này.

BST 7 kiểu tóc nam ưa chuộng đẹp 2018 - 2019 phù hợp mọi khuôn mặt

5. Mặt hình quả lê

Đàn ông có khuân mặt hình thoi có phần xương gò má rộng và nổi bật Ngoài ra trán và cằm lại có phần hẹp hơn. Kiểu tóc cũng buộc nên chọn kiểu thêm chiều rộng cho trán và cằm Hình như làm hẹp lại phần xương gò má, có thể tham khảo các kiểu tóc vuốt dựng.

BST 7 kiểu tóc nam ưa chuộng đẹp 2018 - 2019 phù hợp mọi khuôn mặt

Tránh kiểu tóc làm nổi bật phần vành tai, vì kiểu này khiến gương mặt trông càng rộng hơn về bề ngang và có thể tạo ảo giác phần càng vểnh hơn.

BST 7 kiểu tóc nam ưa chuộng đẹp 2018 - 2019 phù hợp mọi khuôn mặt

Một điều chú ý nữa là khuôn mặt hình thoi thường tạo cảm xới sắc cạnh, vì thế Anh chị có thể uốn xoăn nhẹ để tạo cảm giác mềm mại cũng như dễ dàng hơn cho việc tạo kiểu tóc.

6. Khuôn mặt Oval

Hình oval được coi là hình dạng khuôn mặt lý tưởng cho bất cứ ai, nam hay nữ bởi hình dáng cân bằng 1 cách hoàn hảo. Rất tiếc đây là dạng khuôn mặt khá hiếm và hầu như chỉ hiện hữu đối với đàn ông phương Tây. Nói về kiểu tóc, thì bất kì kiểu tóc hay độ dài tóc thế nào cũng tương xứng với gương mặt này. Đây là một dạng khuôn mặt hoàn toàn không bị lệ thuộc vào kiểu tóc. May mắn thay cho những đấng mày râu sở hữu khuôn mặt hình oval

BST 7 kiểu tóc nam ưa chuộng đẹp 2018 - 2019 phù hợp mọi khuôn mặt

7. Mặt tam giác

Đây kiểu mặt ngược lại với mặt tim. Đàn ông với hình dạng khuôn mặt này có trán hẹp và phần hàm rộng. Đừng chọn những kiểu tóc tạo múc cảm rộng thêm cho chỗ hàm bên dưới. Kiểu tóc tạo thêm chiều rộng ở trán và phần xắt dương và phần trên của khuôn mặt mới là lý tưởng.

BST 7 kiểu tóc nam ưa chuộng đẹp 2018 - 2019 phù hợp mọi khuôn mặt

Cũng giống như phụ nữ, các quý ông đôi khi cũng buộc phải đau đầu vì chuyện cắt tóc. Một mái tóc cân xứng sẽ tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt người đàn ông. Và trái lại, kiểu tóc không cân xứng với khuôn mặt hay bộ đồ các bạn mặc trên người sẽ khiến gương mặt chúng mình trở bắt buộc… chẳng can hệ, và tệ hơn là khiến người khác nghĩ bạn… trông thật tệ. Chúc bạn tìm được kiểu tóc cân xứng với khuân mặt của mình từ những gợi ý trên đây

Chia sẻ lên facebook