aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng

Kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng là các kiểu tóc đang rất thịnh hành và ưa chuộng nhất bây giờ không các chỉ có giới trẻ mà các mỹ nam hàn quốc của các Anh chị em cũng rất tích cực lăng xê các kiểu tóc này. Xu hướng tóc nam chuyển biến từng ngày, với hàng loạt đổi khác mới mẻ chào đời, mỗi kiểu tóc mang 1 phong bí kíp quyến rũ khác nhau, bên cạnh đó đa phần các kiểu tóc hàn quốc đều có khuynh hướng ngọt ngào lãng mạn, làm đắm say biết bao trái tim Các bạn gái. chắc khỏe hẳn các anh chàng đang rất nóng lòng muốn biết các kiểu tóc nam đẹp nào đang thống trị thế giới cá tính buộc buộc cần không nào?Hãy cùng aleria.info tham khảo ngay những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp đang là trào lưu phong biện pháp mới của giới trẻ bây giờ dưới đây nhé.

1. Tóc nam ngôi lệch

Cùng là kiểu tóc cổ điển, nhưng nếu như “bổ luống” diễn tả phần nào tính phương thuốc thức tươi vui, nhí nhố và lãng tử thì tóc ngôi lệch lâu nay bị gán cho là kiểu tóc đặc trưng của những anh chàng hiền lành, ít nói và có phần “bôn-sê-vích”. Ngoài ra, đấy chỉ là những ấn tượng xưa cũ về dạng tóc chải lệch 3-7 ép xẹp vào da đầu với hàng tấn gel với sáp. Giới mỹ nam Hàn biến tấu kiểu tóc này với độ phồng, nhân tìnhng bềnh ở cả phần mái lẫn 2 bên mai tóc, trông vô cùng lãng tử và “chất”. ngoại trừ đó, kiểu tóc lịch lãm này hợp nhất khi đi kèm với màu tóc tối, trầm thay vì những tông rực rỡ như vàng, đỏ…

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 1

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 2

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 3

hai. Tóc nam mái bằng

Tóc mái bởi không dễ để vì nó luôn tạo cho cánh mày râu 1 vẻ biệt lập mà vẫn thường bị gọi là nhìn “ngố ngố”, thế nhưng giới mỹ nam Hàn lại cực chuộng kiểu tóc này. 1 số anh chàng lại tạo buộc phải 1 phong bí quyết đậm chất ngầu và đậm chất đậm chất ngầu khác lạ không lẫn với ai, với nét khác lạ thú vị là phần mái lưa thưa (phải chăng bọn chúng tac lỏm từ những quý cô?).

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 4

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 5

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 6

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 7

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 8

3. Tóc nam ướt

những quý cô hãy nom dòm, bởi nam giới giờ đây đã cập nhật đến cả mốt tóc ướt! Khi ấy, mái tóc được vuốt gel vừa đủ tạo cảm giác ướt át, không bết dính, đem lại sự nam tính, quyến rũ lại vừa có phần hơi hoang dại. Đây được dự đoán làm 1 trong các những xu hướng tóc cho nam giới vào hè 2015 này. Để có được kiểu tóc lạ mắt này trước tiên bạn làm ẩm tóc bằng cách xịt một chút nước rồi thoa kem dưỡng tóc (hoặc gel) và xịt bóng. Đặc biệt, tóc ướt có thể “thiên biến van hóa” với rất nhiều bắt mắt cá tính khác nhau, từ lịch lãm cho đến bụi phủi.

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 9

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 10

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 11

bốn. Tóc nam “bổ luống”

Một số kiểu tóc biến thành trào lưu “hot” rồi thoái trào không trở lại, số ít khác lại quay về “làm mưa làm gió” trong làng giải trí toàn cầu. Ở đây, các bạn đang nhắc đến kiểu tóc “bổ luống”

Đây vốn là kiểu mốt thống trị xu hướng bắt mắt tóc vào những thập niên 90, phái mạnh khi ấy ai ai cũng chọn cho mình thời trang tóc đặc biệt này. Và sau hơn một thập kỷ, mốt tóc “bổ luống” đã quay vòng trở lại khi hàng loạt những mỹ nam xứ Hàn thi nhau làm đẹp với kiểu tóc cổ điển này.

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 12

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 13

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 14

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng phần 15

trên đây đã tổng hợp bốn kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2018 khiến con gái xiêu lòng mê mẩn bây giờ. Trong số những kiểu tóc này thì có kiểu cân xứng cho khuôn mặt tròn hay có kiểu phù hợp cho khuôn mặt dài, những chàng có thể lựa chọn cho mình để luôn là chàng trai cuốn hút nhất quả nhất nhé. Chúc những chàng ngày càng tự tin phong cách hơn và đừng quên đồng hành cùng aleria.info để hiểu thêm thông tin mới nhất.

Chia sẻ lên facebook