aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » cách thức thức làm dầu dừa nguyên chất dưỡng tóc hiệu quả tại nhà

biện pháp làm dầu dừa nguyên chất dưỡng tóc hiệu quả tại nhà vô cùng đơn giản chúng mình có thể thực hiện ngay cho mình sau khi xem qua bài viết này. Dầu dừa hiện giờ trở bắt buộc rất phổ biến do dầu dừa có công dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của mọi người. Đặc biệt là dưỡng tóc vô cùng hiệu quả giúp phục hồi và nuôi dưỡng tóc trở bắt buộc chắc khỏe bóng mượt hơn. Để đảm bảo quality cũng như mức độ hiệu quả của dầu dừa nguyên chất, Cả nhà có thể tự làm cho mình các lọ dầu dừa ngay tại nhà để dưỡng tóc hay làm đẹp mà không mất nhiều thời gian, chi phí để thực hiện.Hãy cùng aleria.info tham khảo hướng dẫn biện pháp làm dầu dừa nguyên chất dưỡng tóc hiệu quả tại nhà bên dưới đây nhé.

Bước 1: Chọn và mua dừa nhiều dầu

Muốn chế biến dầu dừa thì trước hết, họ buộc cần chọn mua dừa. họ bắt buộc mua dừa khô (dừa già) về nạo hoặc mua dòng dừa khô đã được nạo sẵn bằng máy có bán ở chợ. Nên nhớ phải chọn cơm dừa khô, cứng, trắng sạch vì cái này mới cho ra được nhiều dầu và đảm bảo an toàn dầu tốt. Nếu mua loại nạo sẵn ở chợ thì về nhà nên xay kỹ lại bằng máy xay sinh tố để cho dừa được mịn và bóp được nhiều nước cốt hơn.

Cách làm dầu dừa nguyên chất dưỡng tóc hiệu quả tại nhà

Bước 2: đâm nát và ngâm nước

Sau khi đã chọn mua được dừa và đã băm nhuyễn dừa thì bọn họ tiến hành ngâm dừa trong nước sôi và hũc lấy nước cốt. Anh chị em ngâm 1kg dừa đã băm nhuyễn trong 400 ml nước sôi, đảo đều và để trong khoảng 15-20 phút. Tiếp đó, dùng lưới để chaic hết bã và chắt lấy phần cốt dừa trong. Để có được phần nước cốt dừa “tinh khiết” nhất, các các bạn có thể sử dụng bổ xung vải xô để tị nạnhnhc bổ xung lần cuối. Và thế là chúng chúng mình đã có được nước cốt dừa tinh khiết.

Bước 3: Làm dầu dừa

Sau khi đã chaic được nước cốt dừa nguyên chất thì họ tiến thành tinh chế thành dầu dừa. Bạn cho nước cốt dừa vừa chaic được vào xoong và đun cho tới khi sôi, căn uống vặn nhỏ bếp. Khuấy đều tay và liên tục để nước cốt dừa không bị cháy nhỏ xíun vào đáy xoong. Nếu thấy nước đun bị cạn hết, tiếp tục khuấy đều tay để dầu dừa chảy ra.

Cách làm dầu dừa nguyên chất dưỡng tóc hiệu quả tại nhà

Sau 1 thời gian, bạn sẽ thấy lớp dầu dừa dần dần xuất hiện, tiếp tục để lửa nhỏ cho dầu dừa sôi tới khi lớp bã dừa chuyển hẳn sang màu vàng nâu. Tắt bếp và chắt chaic lớp dầu dừa vàng óng. Khoảng thời gian xuất hiện lớp dầu có thể từ một tới 2 tiếng, tuỳ vào việc bạn lấy nước cốt dừa có chuẩn hay không.Bạn cho lớp dầu dừa thu được vào lọ và sử dụng ngay.
bên trên đây là biện pháp làm dầu dừa nguyên chất dưỡng tóc hiệu quả tại nhà thật đơn giản. Chỉ cần những Nguyên liệu quen thuộc với bí quyết thực hiện dễ dàng, bạn đã có thể sở hữu một lọ dầu dừa nguyên chất để làm đẹp ngay tại nhà rồi. Chúc bạn thành công với phương thuốc làm dầu dừa nguyên chất để dưỡng tóc và đừng quên đồng hành cùng aleria.info để biết thêm nhiều thông tin bổ ích trong cuộc sống nhé.

Chia sẻ lên facebook