aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » phương pháp thức giữ màu tóc nhuộm được lâu bằng trà thảo mộc tình cờ

phương thuốc giữ màu tóc nhuộm được lâu bằng trà thảo mộc khi không giúp chúng chúng chúng mình có mái tóc chuẩn màu lâu theo thời gian. Không giống như các kiểu tóc khác, tóc nhuộm luôn rất cần được để mắt và bảo vệ tỷ mỉ mới có thể giữ màu nhuộm được bền lâu.

Có nhiều cách chú tâm khác nhau cho tóc nhuộm nhưng với người dùng trẻ không có điều kiện đi để mắt tóc tại các salon thì có thể tự chắc khỏe sóc bằng các liệu pháp bỗng dưng bình yên giúp màu tóc được bền lâu nhất. Với 1 vài gói trà thảo mộc đột nhiên sẽ giúp giữ tóc được bền màu sắc mà còn làm nổi bật đúng với gam màu gốc của thuốc nhuộm hiệu quả nhất mà không tốn quá nhiều thời gian hay chi phí.

Hãy cùng aleria.info tham khảo Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm được lâu bởi trà thảo mộc tình cờ dưới đây nhé.

1. Túi trà đen cho tóc màtối tăm

Lowlight là các gì ngược lại với highlight. Nếu như highlight là nhuộm những hũn tóc sáng hơn cho bộ tóc của chúng mình, thì lowlight lại sử dụng màtăm tối. Cũng tương tự như bí kíp thức thức thức nhuộm highlight theo lớp mỏng, thợ nhuộm tóc sẽ đặt những gam màkhuất tất xen kẽ vào những lớp màu sáng của Anh chị em, biện pháp này giúp “kìm” độ sáng của tóc, tạo cần sắc trầm cho tóc. ngoại trừ đó, kiểu nhuộm này còn giúp tạo cảm hứng dày hơn, sâu hơn và cũng tình cờ hơn cho mái tóc của các chúng chúng mình.

Với tone màtối tăm và biện pháp nhuộm lowlight thì sử dụng nước trà đen có thể giúp bảo vệ và duy trì độ sẫm màu cho tóc.

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm được lâu bằng trà thảo mộc thiên nhiên phần 1

biện pháp làm

Cả nhà sẽ bắt buộc khoảng năm túi trà cho 1 lần sử dụng. Ngâm chúng trong nước nóng ít nhất là 5 phút để chất trà có thể tiết ra hết, sau đó để hết nóng hoàn toàn. mở đầu làm ướt tóc với nước trà, chúng mình nên làm ướt từng chain tóc nhỏ để tóc được đều màu. Khi tóc đã ướt đều dùng mũ tắm và ủ tóc trong vòng 1 giờ để nước trà có thời gian ngấm sâu hơn.

Nước trà có màu khá sẫm nên có thể phai ra khăn uống nên khi gội và lau tóc hãy dùng một chiếc khăn tối màu Và cuối cùng gội lại tóc với nước cho đến bất chợt còn màu của trà nữa là sạch. ko kể biện pháp ủ tóc các Anh chị cũng có thể dùng trà đen như một loại dầu gội hàng ngày cũng rất hiệu quả.

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm được lâu bằng trà thảo mộc thiên nhiên phần 2

2. Trà hoa cúc với tông Blondes và highlight

Những gam màu sáng như blondes hay nhuộm highlight thì màu vàng của trà hoa cúc sẽ rất bắt buộc yếu cho mái tóc nhuộm.

Tuyệt chiêu giữ màu tóc nhuộm được lâu bằng trà thảo mộc thiên nhiên phần 3

 

công thức làm

Trà hoa cúc (túi trà hoặc hoa trà) cần được đun sôi và để giảm nhiệt trước khi sử dụng. Đầu tiên bạn làm ướt mái tóc với nước sạch, sau đó gội với nước trà. Dùng khăn mềm để ủ tóc trong khoảng 10 phút và để tóc khô thiên nhiên bởi gió hoặc ánh nắng mặt trời. bạn nên thực hiện việc này vào buổi sáng hay trước khi ra lân cận để mái tóc được tiếp xúc nhiều hơn với ánh nắng sẽ tốt hơn cho màu tóc của bạn.

Cách giữ màu tóc nhuộm được lâu bằng trà thảo mộc thiên nhiên

3. Trà Rooibos cho tóc tông màu đỏ

Một mái tóc nhuộn tông màu đỏ luôn giúp vẻ không tính của bạn tươi trẻ, quyến rũ và cá tinh hơn. bên cạnh đó đây lại là gam màu rất khó giữ hơn những màu nhuộm khác.

Cách giữ màu tóc nhuộm được lâu bằng trà thảo mộc thiên nhiên

phương thức làm

Trà Rooibos- hồng trà Nam Phi có thể giúp bạn bảo vệ màu tóc nổi bật này. Ngâm 3-5 gói trà (hoặc lá trà) trong nước nóng rồi để nguội hoàn toàn. Làm ướt tóc với nước trà đã ngâm, bạn cần đảm bảo tóc được ướt đều để hồng trà có thể ngầm vào từng hũn tóc. Ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa lại bởi nước sạch. Thực hiện đều đặn bạn sẽ cảm thấy được rõ sự biệt lập bên trên màu tóc của mình.

Cách giữ màu tóc nhuộm được lâu bằng trà thảo mộc thiên nhiên

Hy vọng với phương thức giữ màu tóc nhuộm được lâu bởi trà thảo mộc ngẫu nhiên trên đây những nàng sẽ có bí quyết thức chắc lại sóc cho mái tóc nhuộm của mình một biện pháp hoàn hảo nhất giúp duy trì màu tóc một bí quyết thức hoàn hảo. Chúc những nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với mái tóc của mình và hãy luôn đồng hành cùng aleria.info để có bổ sung cập nhật nhiều thông tin thú vị nhé.

Chia sẻ lên facebook