aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » bí kíp thức thức chọn son môi không đựng chì để không bị THÂM MÔI

Nhận biết son môi có cất chì hay không bằng đơn thuốc kiểm tra bộ phận ghi bên trên thỏi son, test chì với vàng nữ trang hoặc kiểm tra xem cây son bạn định mua có trong danh sách các thỏi son có phần tử chì cao hay không.

Vì sao chất Chì được sử dụng trong son môi?

Chất chì trong son môi có tác dụng giúp cho son môi lâu trôi, bền màu. không những thế các nàng cũng mọi người không bắt buộc quá lo lắng bằng chì là 1 chất khoáng bỗng dưng nên có mặt trong nhiều thứ bọn họ dùng hàng ngày như các dòng thực phẩm, rau củ quả có màu hay thậm chí là trong không khí. John Bailey – Phó chủ tịch khoa bọn chúng tac toàn cầu của Hiệp hội Mỹ phẩm khẳng định, lượng chì trung bình mà mỗi phụ nữ tiếp bới qua mỹ phẩm chỉ bằng 1/1000 so với lượng chì mà người đó tiếp xới qua việc ăn, hít thở hàng ngày. 

Cách chọn son môi không chứa chì để không bị THÂM MÔI

 Chì chẳng hề là bộ phận mà nhà sản xuất son môi bổ xung vào sản phẩm bởi chúng không mang lại lợi ích gì. Chì trong mỹ phẩm mà chúng Anh chị hay nói cần được hiểu chính xác là chì trong phẩm màu dùng để làm mỹ phẩm. các thứ có màu đỏ, hồng trong phẩm màu hay trong bỗng nhiên đều cất chì.  Sắc hồng cất lượng chì cao nhất, sau đó là tím và cuối cùng là đỏ. các nhà khoa bọn chúng tac cho rằng, các chất khoáng dùng để làm nhạt màu đỏ sang hồng và tím có thể làm tăng lượng chì trong mỹ phẩm.

hai phương thuốc kiểm tra CHÌ trong SON MÔI trước khi mua

1/ Check bộ phận son môi trước khi mua

Chì được biết đến là 1 trong những các phần tử độc hại nhưng lại thường được sử dụng bởi một số Brand Name mỹ phẩm, nhất là son môi. Vì thế, bí kíp chọn son môi không đựng chì đơn giản nhất là bạn hãy bỏ qua các dòng son môi mà phần tử có đựng mineral oil (liquit paraffin, white oil, liquit petroleum). cần lựa son có cất shea butter hoặc jojoba vì những phần tử này có chức năng thay thế dầu mỏ, tác dụng lại rất tốt. Đừng quên chọn son có bộ phận chống nắng SPF. bí quyết chọn son môi không đựng chì đơn giản nhất là các các Anh chị em hãy check những phần tử của son môi.

Cách chọn son môi không chứa chì để không bị THÂM MÔI

hai/ Thử chì bằng vàng trang sức

bí kíp chọn son môi không cất chì được chị em hay truyền tai nhau để kiểm tra độ chì ở son là cho một chút mỹ phẩm lên tay rồi dùng vàng chà xát. Nếu mỹ phẩm chuyển sang black color thì đó là thỏi son có chì. Thực tế thì ở bên cạnh chì ra, những thành phấn khác như sáp, dầu, những thành phần tạo màu, những thành phần chống nắng…khi tiếp bới với vàng đều xuất hiện những vệt black color như thí nghiệm với chì. Vì thế, biện pháp thử nghiệm này không thể đúng tuyệt đối.
bên cạnh đó, để an tâm các chúng mình cũng có thể dùng phương thuốc này, nhưng không cần dựa trên việc màu đen xuất hiện sau khi chà xát vàng để kết luận có chì hay không, mà phải dựa vào vệt đen đó sẫm hay nhạt. Nếu chỉ hơi chuyển sang màu sẫm thì lượng chì ít, cho phép. Nhưng nếu vệt son sau khi cọ xát với vàng chuyển sang màu đen, sẫm tức là hàm lượng chì trong son quá cao, sẽ rất ăn hại cho làn da của chúng mình. Đây là giải pháp chọn son môi đáng đáng an ninh và đáng đáng an ninh và đáng đáng tin cậy và đáng tin cậy cho chị em phụ nữ

phương thức đánh son môi chuẩn nhất, lâu trôi và tin cậy

không tính chọn son môi không đựng chì thì việc đánh son môi sao cho đẹp nhất, lâu trôi và bình an cũng được chúng mình gái quan tâm. Cùng xem một vài người mẹo dưới đây nhé:

  • các bạn có thể thoa son bằng đơn thuốc thoa trực tiếp son vào môi, dùng đầu ngón tay, nhưng biện pháp tốt nhất là bạn nên dùng chổi, cọ để tô son vì cọ, chổi có thể giúp bạn thoa son vào hết toàn bộ những góc, khóe môi.
  • Khi thoa son, bạn hãy cười hở răng để môi được căng. Đây cũng là cách thức để bạn dễ dàng tô son hơn.

tu khoa

  • những hãng son môi không đựng chì
  • biện pháp chọn son môi không cất chì
  • những dòng son môi không chứa chì
  • son nào không chứa chì
  • những loại son môi tốt nhất hiện giờ
  • son môi tốt không thâm môi
Chia sẻ lên facebook