aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » biện pháp tết tóc đẹp đơn giản dễ làm cho cô nàng dễ thương đầy đậm chất ngầu

phương pháp tết tóc đẹp đơn giản dễ làm cho cô nàng dễ thương đầy đậm đậm chất ngầu và đậm chất ngầu 2018 – 2019. loại tóc tết mà zyk.vn giới thiệu bên dưới đây sẽ mang lại vẻ đẹp dễ thương, đậm đậm chất đậm chất đậm chất ngầu cho các nữ giới. Kiểu tóc tết này rất đơn giản và dễ thực hiện thích hợp cho những cô nàng dự tiệc cưới, đi chơi…Hãy cùng aleria.info xem và thực hiện cho mình kiểu tóc tết tuyệt đẹp này nhé.

Chuẩn bị

  • Dây thun
  • Ghim tóc
  • Xịt tóc
  • Lược nhọn

biện pháp làm

1. Dùng đầu nhọn của lược chia ngôi lệch rồi vén hết tóc của chúng mình sang 1 bên.
2. xuất phát tết phần tóc phía trên. Lấy một phần tóc mái, chia thành ba phần bằng nhau rồi nguồn gốc tết căn uống vặn vẹo vẹo vẹo thừng lại với nhau. Tiếp tục lấy một phần tóc khác phía sau chập lại để tếtchúng ra sau đầu.

Cách tết <a href=

tóc đẹp đơn giản dễ làm cho cô nàng dễ thương đầy đậm chất ngầu” title=”mẹo chữa trị tết tóc đẹp đơn giản dễ làm cho cô nàng dễ thương đầy đậm đậm chất ngầu và đậm chất ngầu”>
ba. Cứ thế, tiếp tục tết vặn thừng cho đến khi hình thành một hình bán nguyệt phía sau đầu, sau đó tết ba như lọ thường một đoạn đi xuống khoảng một gang tay.

Cách tết tóc đẹp đơn giản dễ làm cho cô nàng dễ thương đầy cá tính

bốn. Vóng phần tóc vừa tết phía trước, luồn qua lớp tóc thừa còn lại rồi tiếp tục tết vặn thừng xuôi xuống dưới.

Cách tết tóc đẹp đơn giản dễ làm cho cô nàng dễ thương đầy cá tính

năm. Tết vặn thừng cho đến hết phần đuôi tóc còn lại, sau đó chúng mình dùng ghim và dây chun nhỏ cố định đuôi tóc rồi xịt một lớp keo tạo kiểu lên tóc là hoàn thành.

Cách tết tóc đẹp đơn giản dễ làm cho cô nàng dễ thương đầy cá tính

Trên đây là cách thức thức tết tóc đẹp cho cô nàng trong mùa bắt mắt tóc năm nay. Chỉ bắt buộc năm bước đơn giản là bạn đã có được mái tóc tết đẹp để dự tiệc hay dạo phố với người ấy của mình rồi đó. Nào hãy thử thực hiện ở nhà cho mình đi nhé. Chúc bạn thành công và sẽ có một mái tóc tết tuyệt đẹp cho mình.

Chia sẻ lên facebook