aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » 8 kiểu tóc búi thấp đẹp được đổi khác vừa đơn giản lại vừa hợp phong cách

Kiểu tóc búi thấp đẹp đang là xu hướng phong cách hot nhất 2018 bây giờ được rất nhiều phái nữ yêu thích và có thể cân xứng cho mọi lứa tuổi đều có thể thực hiện. Có thể nói tóc búi luôn là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt, qua nhiều giai đoạn thời gian thì kiểu tóc này lại có bổ sung nhiều đổi khác để phù hợp xu hướng hơn. Dù các Cả nhà đang chuẩn bị đến 1 sự kiện bắt buộc được có hay đơn giản là đi làm đi chúng tac… thì các kiểu tóc búi thấp đẹp cũng sẽ là các gợi ý đáng giá nhất để chúng mình trở bắt buộc xinh đẹp, hợp mốt hơn chỉ sau vài phút thực hiện ngay tại nhà. Đừng bỏ lỡ các kiểu tóc búi thấp đẹp hiện đại mang bắt mắt phương Tây thời thượng này được giới thiệu ngay sau đây.Hãy cùng aleria.info tham khảo ngay các cách đổi khác kiểu tóc búi thấp đẹp đang hot nhất hiện nay bên bên bên bên dưới đây nhé.

1. Tóc búi thấp 3 mươi giây

Để có kiểu tóc búi bỗng nhiên, phóng khoáng thế này, Anh chị cần dùng dầu gội khô hoặc xịt tạo độ phồng để tóc có độ dày, ý trung nhânng bềnh nhất. Sau đó bạn hãy buộc tóc đuôi ngựa thấp bằng 1 sợi dây thun nhỏ và xoắn chéo dây thun lại và luồn tóc qua, để lại 1 nửa phần đuôi tóc để trông tự dưng hơn.

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 1

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 2

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 3

2. Tóc búi tết đuôi cá

Phần tóc tết đuôi cá chính là điểm nhấn của kiểu tóc búi thấp này. mở đầu với vệc sử dụng gấp ôm xịt để kiểu tóc giữ nếp suốt cả ngày, sau đó tết đuôi cá từ phần tóc phía bên bên trên tai một bên đầu, tết đến hết tóc và cố định bằng dây thun.

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 4

Với phần tóc còn lại, Anh chị hãy búi thấp, sau đó cố định hũn tóc tết trước đó phía trên búi tóc bằng cặp tăm để có kiểu tóc tết trông thì cầu kỳ nhưng lại dễ thực hiện.

3. Tóc búi thấp lỏng tay

Để thực hiện kiểu tóc này, chúng chúng mình cần là tóc trước để có mái tóc mượt mà, không bông xù. Buộc tóc đuôi ngựa thấp ở vị trí ngang vai, để lại một hũn tóc. Gập đôi phần tóc đuôi ngựa lại và sử dụng dây thun cố định tóc. Dùng phần tóc còn thừa cuốn quanh dây thun và cố định bằng cặp tăm bên dưới búi tóc. Vì đây là kiểu tóc búi lỏng tay bắt buộc các Cả nhà có thể sử dụng bổ xung gấp ôm xịt để búi tóc bền bỉ và đẹp mắt cả ngày dài.

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 5

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 6

bốn. Tóc búi thấp vòng xoắn

Chia tóc thành 2 phần và xuất phát cnạp năng lượng căn vặn xoắn ra phía ngoại trừ mặt đến khi xoắn tóc sát gáy, buộc tóc bằng dây thun sau đó búi thấp phần tóc thừa và cố định bởi cặp tăm. Cả nhà có thể dùng bổ sung gấp ủ xịt để kiểu tóc giữ nếp suốt cả ngày.

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 7

năm. Tóc búi tối giản

Đây là bản tóc búi truyền thống, đơn giản nhưng cũng rất tinh tế. Chia mái tóc theo ngôi tùy thích và dùng sáp để tóc con vào nếp cho kiểu đầu gọn gàng, hoàn hảo nhất. Buộc tóc đuôi ngựa thấp và cuốn tóc thành búi, cố định bằng cặp tăm để có kiểu tóc búi cổ điển, tao nhã như chúng bạn có nhu cầu.

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 8

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 9

6. Tóc búi đôi phá phương thức

Nếu mình muốn một kiểu tóc búi độc đáo, phá phương pháp hơn thì hãy thử kiểu tóc búi tết đôi trẻ trung này. Chia mái tóc làm 2 phần, xoắn về 2 phía và cố định ngay dưới gáy bằng cặp tăm. chúng mình có thể tết xương cá hoặc không cho 2 phần tóc còn lại và cố định bằng dây thun, sau đó xoắn tóc thành hai búi thấp. bạn có thể dùng bổ xung gấp ủ xịt tóc để kiểu tóc giữ nếp lâu hơn.

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 10

7. Tóc búi thấp vặn xoắn

Vài chain tóc xoắn lại giúp kiểu tóc búi thấp trông thú vị, cuốn hút hơn nhưng không quá cầu kỳ, rắc rối.

chính thức chia tóc thành 3 phần, hai bên trái nên và phía sau đầu. Lấy phần tóc ở phía sau và búi như chúng các bạn vẫn làm, sau đó vặn xoắn lỏng tay từng phần tóc ở hai bên đầu và cố định quanh búi tóc bằng cặp tăm. Trước khi thực hiện, bạn có thể dùng máy uốn tóc để có sóng tóc mềm mại, dễ vào nếp hơn.

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 11

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 12

8. Tóc búi từ công sở đến dạo phố

Kiểu tóc búi thấp với búi tóc tết được chải gọn gàng đủ nền nã để bạn diện đi làm và đầy duyên dáng để diện cùng nhiều kiểu đồ đi chơi.

Dùng gấp ủ xịt tóc xịt lên lược để chải mượt những sợi tóc con cứng đầu, sau đó chính thức búi tóc đuôi ngựa ở dưới gáy và khéo léo giấu phần dây thun bằng một lọn tóc nhỏ cuốn quanh. Tết phần tóc đuôi ngựa và cuốn thành một búi tóc gọn gàng để có kiểu tóc đơn giản nhưng lịch lãm.

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 13

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 14

8 kiểu tóc búi thấp đẹp được biến tấu vừa đơn giản lại vừa hợp thời trang phần 15

Thật ấn tượng khi diện những kiểu tóc búi thấp đẹp này đến những buổi tiệc hay đi chơi trong mùa phong cách này phải không nào? Đây là những kiểu tóc búi được đổi khác vừa giúp các quý cô sang trọng đẳng cấp nhưng cũng có thể cho nữ giới nét trẻ trung linh động trên từng mái tóc. Chúc bạn luôn là người phụ nữ xinh đẹp nhất và đừng quên đồng hành cùng aleria.info để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé.

Chia sẻ lên facebook