aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » sáu kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 cân xứng từng khuôn mặt

các kiểu tóc nam đẹp 2018 được cập nhật mới nhất lần này đang là các mốt tóc tạo cần cơn sốt, thịnh hành và rất đa dạng về bắt mắt tạo kiểu. Dù bạn sở hữu khuôn mặt tròn, mặt dài, mặt vuông, mặt tam giác hay khuôn mặt hình bầu dục,…cũng có thể hoàn toàn an tâm chọn đúng được 1 mái tóc hợp nhất với mình. Mỗi người chào đời có 1 cấu tạo khuôn mặt riêng không giống với bất kỳ ai, việc lựa chọn kiểu tóc cũng dựa vào đó mà quyết định cho cân xứng. Thế buộc cần, bạn đừng chọn bừa mà làm mất đi vẻ nam tính vốn có của mình, hãy cân nặng nặng nhắc thật kĩ xem đâu mới là style tóc dành riêng cho nét mặt của mình nhé.Nào hãy cùng Big.com tham khảo qua các kiểu tóc nam đẹp ấn tượng dành cho mọi khuôn mặt chúng Cả nhà trai bên dưới đây nhé!

1. Mặt tròn

Với khuôn mặt tròn Anh chị bắt buộc tạo thêm các đường nét để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Khiểu đầu vuông, tóc hơi dài, mái hất lệch 1 bên sẽ là lựa chọn hợp lí cho những anh chàng mặt tròn.

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 1

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 2

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 3

2. Mặt vuông

Điểm nhấn của khuôn mặt vuông chính là đường xương hàm mạnh mẽ toát lên vẻ nam tính, vì thế cần chọn kiểu tóc ngắn ôm sát đầu với phần mái ngắn hoặc tỉa mỏng, hơi dựng 1 chút để tăng khí chất và giúp khuôn mặt được cân bằng hơn.

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 4

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 5

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 6

ba. Mặt kim cương

Đặc điểm của dạng mặt này là có phần xương gò má rộng và nổi bật, vì thế buộc nên để mái hơi dài và 2 bên thái ngắn nhưng không quá sát, như vậy trông phần xương má sẽ hẹp hơn. các chúng chúng bạn cũng có thể uốn xonạp năng lượng nhẹ và để mái lệch sang 1 bên để tạo cảm hứng mềm mại cho khuôn mặt.

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 7

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 8

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 9

4. Mặt chữ nhật

Với nét mặt chữ nhật, chúng bạn có thể để kiểu tóc có 2 bên dài vừa nên, phần mái ngắn hoặc hơi dài một chút thôi và rẽ ngôi lệch sẽ giúp khuôn mặt được cân bằng, thêm chiều ngang quan trọng cho khuôn mặt cần sẽ rất đẹp.

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 10

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 11

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 12

năm. Mặt tam giác

Kiểu tóc dài hơi chạm mắt, tỉa dày phần bên trên sẽ che phần khuyết điểm và “làm dày” cho trán giúp bằng phẳng khuôn mặt. Phần mái hất nhẹ sang một bên sẽ tạo cảm giác hài hoà hơn bỏ phần xương hàm rộng của những người sở hữu khuôn mặt này. Đây là những gợi ý rất tuyệt vời về bí kíp tạo kiểu tóc dành cho Cả nhà trai sở hữu khuôn mặt tam giác “hiếm có khó tìm”.

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 13

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 14

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 15

sáu. Mặt bầu dục

Mặt oval được coi là khuôn hình chuẩn mực, lí tưởng để thực hiện mọi kiểu tóc. Với tỉ lệ bề dài và rộng là ba:hai hài hòa, khuôn mặt không bị chi phối bởi những góc cạnh ở trán, má cũng như cằm bởi thế bạn có thể để bất cứ kiểu tóc nào. Thứ buộc phải tránh ở khuôn mặt oval là kiểu tóc có mái dài che mắt vì khuôn mặt bạn có thể trở phải tròn trĩnh và làm giảm đi vẻ nam tính vốn có.

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 16

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 17

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 18

6 kiểu tóc nam đẹp nhất 2018 phù hợp từng khuôn mặt phần 19

Bạn đang lừng khừng chưa biết bắt buộc chọn style tóc nào thật phù hợp cho ngày đi làm hay đi tiệc cùng người ấy, gợi ý về những kiểu tóc nam đẹp 2018 trên đây sẽ biến bạn từ một anh chàng đơn giản thành một người hoàn toàn khác, hấp dẫn hơn, quyến rũ hơn để dễ dàng chinh phục mọi cô nàng kiêu kì. Mỗi một nét mặt đều toát lên một thần xắt riêng, thế nên bạn hãy chọn đúng chiếc tóc dành riêng cho mình để không bị “hũt thỏm” trước bất cứ chàng trai hào hoa nào khác nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Chia sẻ lên facebook