aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » 6 kiểu tóc húi cua đẹp xu hướng tóc nam bùng nổ 5 2019

6 kiểu tóc húi cua đẹp xu hướng tóc nam bùng nổ 5 2019 mang tới cho đấng mày râu 1 bắt mắt thức mạnh mẽ chất lừ khiến nhiều cô gái trẻ bắt buộc xiêu lòng. Sẽ không ngoa khi cam đoan rằng, trong số các kiểu tóc nam đẹp cực hot bây giờ thì tóc húi cua cũng góp phần không nhỏ trong việc định hình lại phong bí quyết cá tính tóc đẹp cho phái nam thời hiện đại. Đáng nói hơn cả là tóc nam húi cua đẹp còn nằm trong danh sách các loại tóc nam được ưa chuộng nhất qua các mùa, từng thời kỳ, thời điểm của 5 bắt buộc nếu 1 khi chúng mình đã quá nhàm chán kiểu tóc truyền thống hay không có nhiều thời gian chú tâmt, vuốt gel thì hãy nghĩ ngay tới việc chọn lựa mái đầu húi cua cực nam tính cực mạnh mẽ này.

Hãy cùng chúng tôi cập nhật nhanh 6 kiểu tóc húi cua đẹp đang dẫn đầu xu hướng bắt mắt tóc nam hot nhất năm 2019 sau nhé!

sáu kiểu tóc húi cua đẹp đang dẫn đầu xu hướng tóc nam năm 2019 tại hàn quốc

1. Kiểu tóc gọt húi cua kèm râu đẹp

một trong những những các kiểu tóc húi cua đẹp vừa chất vừa ngầu có lẽ là kiểu toc gọt này. Tóc này sẽ cực lỳ ăn nhập với các đấng mày râu nuôi râu. Vì sự kết hợp giữa cạo râu và cạo tóc sẽ cho ra 1 full bộ hoàn hảo và đẹp mắt.

6 kiểu tóc húi cua đẹp xu hướng tóc nam bùng nổ năm 2019

Tóc cạo húi cua vừa ngầu vừa chất.

2. Kiểu tóc crew cut húi cua đẹp

Crew cut húi cua không thái sát như 1 số kiểu tóc bên bên trên. Phần tóc 2 bên và sau gáy sẽ được tỉa tông đơ cho thật ngắn (dùng tông đơ lưỡi ngắn hoặc không dùng lưỡi). Phần tóc trên đỉnh đầu dài hơn được tạo thành nhờ sử tông đơ lưỡi dài. Tóc sẽ dài nhất ở trán và ngắn dần lại phía sau gáy. Đây là một trong kiểu tóc nam đẹp thời trang mà lại gọn gàng.

6 kiểu tóc húi cua đẹp xu hướng tóc nam bùng nổ năm 2019

Tóc crew cut húi cua phong độ.

ba. Kiểu tóc đầu đinh húi cua quân đội đẹp

Môi trường quân đội đòi hỏi người lính nên để tóc thật ngắn và giản dị. Kiểu này được dành cho quân đội là do đó. các các chúng bạn không buộc nên cữ lược, tạo kiểu hay vuốt gì cả. Chỉ buộc buộc buộc phải dùng tông đơ thái gần như hết tóc là được.

6 kiểu tóc húi cua đẹp xu hướng tóc nam bùng nổ năm 2019

Tóc đầu đinh húi cua quân đội mạnh mẽ.

4. Kiểu tóc húi cua combover đẹp dành cho người hói

Kiểu tóc húi cua này lạ 1 dạng tóc đẹp và độc đáo. Nó rất thích hợp với những người hói. Là vì mái tóc được cạo sát da một bên. Phía còn lại, tóc được để dài và vuốt hướng lệch gọn gàng theo một chiều nhất định sẽ giúp che đi phần hói. Điểm đặc biệt là mặc dù tóc được vuốt ngược sang bên như thế, nhưng bạn chỉ buộc phải để bất chợt là nó đã tự vào nếp luôn rồi. Không cần phải dùng keo giữ nếp.

6 kiểu tóc húi cua đẹp xu hướng tóc nam bùng nổ năm 2019

Tóc húi cua combover.

năm. Kiểu tóc đầu đinh húi cua đỉnh phẳng đẹp

So với những kiểu tóc đẹp cho nam khác thì kiểu tóc húi cua đầu đinh phẳng này có điểm nhấn nằm ngay ở phần tóc trên đỉnh đầu. Phần tóc này được để dài và vuốt thẳng đứng hướng lên, còn phần tóc 2 bên sẽ được xắt ngắn. Bạn khó có thể tự tay tạo ra được kiểu tóc này vì nó hơi phức tạp hơn những kiểu khác. Tốt nhất là phải ra tiệm để có được mái tóc húi cua dầu đinh phẳng thật “chất” nhé.

6 kiểu tóc húi cua đẹp xu hướng tóc nam bùng nổ năm 2019

Tóc húi cua đầu đinh phẳng “chất lừ”.

sáu. Kiểu tóc đầu đinh húi cua chấp ôm chấp ủ đẹp

Dùng tông đơ lưỡi hàng đầu hoặc số hai giảm ngắn gần sát vào da đầu sẽ được kiểu tóc húi cua nhìn giống quả chấp ủ ấp chôm này.

6 kiểu tóc húi cua đẹp xu hướng tóc nam bùng nổ năm 2019

Tóc húi cua chôm chôm.

Gợi ý cho những chàng trai, các cánh mày râu về sáu kiểu tóc húi cua đẹp hợp xu hướng như trên để quý ông có thể áp dụng nó vào bất cứ thời điểm nào trong năm đều được. Tóc húi cua cho nam hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian chải chuốt bóng căng như tóc quiff, tóc undercut, tóc vuốt dựng, tóc uốn xonạp năng lượng uống hàn quốc,…chỉ cần nhận thấy tóc húi cua phù hợp với khuôn mặt, với thời tiết ngày hè nắng nóng và quan trọng hơn cả là “thần giảm” chuẩn men chất lừ là thừa sức ăn được điểm tuyệt đối trước các chị em rồi đấy. Chúc khách hàng thành công và hãy thường xuyên ghé thăm website chuyên cập nhật mọi xu hướng tóc nam đẹp, tóc nữ đẹp của chúng tôi nhé!

Chia sẻ lên facebook