aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » 5 nguyên tắc sấy tóc đẹp như thợ làm tóc bài bản hóa

5 nguyên tắc sấy tóc đẹp như thợ làm tóc bài bản hóa sẽ hướng dẫn cho bọn họ trẻ trẻ trẻ gái bí kíp sấy tóc như thế nào cho đúng biện pháp tạo kiểu đẹp nhất mà không làm hư tổn đến mái tóc. hiện nay rất nhiều Anh chị trẻ sử dụng đến máy sấy tóc để làm khô tóc hay tạo cần các kiểu tóc đẹp bỗng nhiên. Nhưng không hề quý khách đều thực hiện đúng bí kíp đúng bí kíp thức. Nếu bằng máy sấy tóc không cân xứng không các kiểu tóc không được đẹp mà còn hư tổn làm tóc chẻ ngọn khô cứng… bên dưới đây aleria.info sẽ hướng dẫn cho những Cả nhà 5 nguyên tắc sấy tóc đẹp đảm bảo chúng mình sẽ có thể làm như 1 thợ làm tóc bài bản.

Sử dụng sản phẩm dưỡng tóc trước khi sấy khô

Việc sử dụng những sản phẩm cho tóc trước khi làm khô sẽ giúp tóc chúng mình vào nếp và giữ dáng lâu hơn. Để tóc vào nếp được thẳng mượt thì trước khi sấy, hãy thoa lên tóc 1 lượng serum giữ nếp cho tóc. Đối với 1 mái tóc mỏng, tuyệt đối không thoa serum lên phía gốc tóc mà chỉ thoa lên phần giữa tóc đến đuôi tóc thôi. Sau đó, các chúng mình xuất phát sấy từ gốc tóc, dùng ngón tay chải và kéo chain tóc dựng lên so với da dầu, việc này tạo cho mái tóc cảm giác dày và bập bềnh hơn. Anh chị em chỉ buộc cần sấy tóc đến khi tóc khô gần hết (khoảng 80%) còn lại buộc bắt buộc để tóc khô bất chợt là tốt nhất.

5 nguyên tắc sấy tóc đẹp như thợ làm tóc chuyên nghiệp

Sấy tóc đúng bí quyết

chúng mình buộc bắt buộc chia mái tóc của mình thành ba phần: đỉnh đầu, thân tóc và phần tóc sau gáy, rồi dùng kẹp để bóc những phần tóc riêng rẽ trước khi sấy tóc. bước đầu sấy phần tóc phía cổ trước, bạn dùng lược tròn cuộn 1 ít đuôi tóc và kéo căng. những chuyên gia chia sẻ, mái tóc Cả nhà có trở bắt buộc đẹp dập dềnh, mền mại hay không phù thuộc khoảng 50% vào việc kéo căng tóc lúc uốn lược và sấy. Hướng chiều mày sấy theo chiều từ gốc tới đuôi tóc. Lúc sấy, bạn cần ngồi bên trên ghế để điều chỉnh dễ hơn mà không bị mỏi người. Với 2 phần tóc còn lại cũng áp dụng bài thuốc sấy tương tự như phần tóc sau gáy.

5 nguyên tắc sấy tóc đẹp như thợ làm tóc chuyên nghiệp

Tạo độ bóng cho tóc

Sau khi đã sấy khô tóc, các chúng Các bạn buộc buộc nên 1 chút dưỡng để mái tóc bóng sáng hơn. các các các các bạn có thể sử dụng các dòng sản phẩm xịt tóc, phun sương hoặc serum làm sáng tóc. không chỉ có vậy không tán quá nhiều lên tóc vì có thể sẽ làm tóc trở bắt buộc bết dính. Với dầu dưỡng hay serum hãy bơm 1 lượng nhỏ ra lòng bàn tay, xoa 2 tay vào nhau rồi vuốt đều lên tóc từ gốc đến ngọn.

5 nguyên tắc sấy tóc đẹp như thợ làm tóc chuyên nghiệp

Chọn đúng kiểu hay nhiệt độ máy sấy

Để có được một mái tóc cũng như kiểu tóc hoàn hảo, các chain tóc vào đúng nếp chúng bạn luôn nên có những dụng cụ làm tóc thật tốt, và nên nên có nhất là một cái máy sấy bài bản. Đây là một thông số trên máy sấy mà các chúng các bạn buộc phải chú ý:

5 nguyên tắc sấy tóc đẹp như thợ làm tóc chuyên nghiệp

  • Công suất (wat): Số càng tốt thì luồng khí nóng càng mạnh. Các chuyên gia tạo kiểu tóc khuyên chúng mình, số wat ít nhất phải đạt 1800 để tránh cho tóc không bị xơ rối khi sấy. Và nếu các các chúng mình có một mái tóc dài và dày thì bạn sẽ buộc phải một loại máy sấy đạt mức 2000 wat.
  • cân nặng: Không nên dùng máy sấy quá nặng vì chúng có thể khiến bạn nhận thấy mỏi tay khi sử dụng.
    Điều chỉnh nhiệt độ: buộc phải được có là bạn cần điều chỉnh nhiệt độ nóng/lạnh khi sấy tóc để tóc nhanh khô mà không bị rối hay hư tổn. Sẽ tốt hơn cho bạn nếu loại máy sấy bạn chọn có nút điều chỉnh nhiệt độ tức thì giúp cho cái khí nóng trở nên dễ điều khiển hơn.

Chọn lược chải tóc

Hình dáng và kiểu lược mà bạn chọn cũng đóng vai trò quyết định đến dáng tóc của bạn sau khi được sấy khô. Nếu mình muốn tạo kiểu tóc đẹp hay uốn xonạp năng lượng để mái tóc bổ sung bập bềnh thì cần chọn lược tròn với các răng xen kẽ nhau. Tùy theo kích cỡ sóng tóc mà bạn có thể lựa chọn lược răng thưa hoặc răng dày. Còn nếu như bạn muốn chải tóc thẳng mượt mà thì một chiếc lược to bè, mái chèo sẽ phù hợp với bạn hơn. Vừa sấy tóc vừa kết hợp chải lọn để tóc lên dáng và vào nếp nhanh hơn, nhưng bạn cũng nên chú ý, chỉ dùng lược chải khi tóc đã gần khô, không thì tóc sẽ rất dễ bị rụng và chẻ ngọn.

5 nguyên tắc sấy tóc đẹp như thợ làm tóc chuyên nghiệp

Với năm nguyên tắc sấy tóc đẹp như thợ làm tóc bài bản trên đây chắc khỏe chắc lại khách hàng gái sẽ có thể tạo cho mình những kiểu tóc đẹp nhất ngay tại nhà mà chúng mình không cần phải tốn chi phí. Chúc các cô gái luôn xinh xắn trẻ trung duyên dáng với mái tóc của mình. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ aleria.info để biết thêm nhiều xu hướng thời trang mới nhất trong năm.

Chia sẻ lên facebook