aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » năm kiểu tóc đẹp và tiện lợi cho bà bầu và mẹ sau sinh

Khi mang thai, tóc của bà bầu dễ trở cần xơ rối. Do đó, chọn các kiểu tóc đẹp và tiện lợi hơn cho bà bầu và sau khi sinh là việc bà bầu cần tham khảo ngay cho mình. ngoại trừ đó thời kỳ mang thai, phụ nữ có thể dễ khó ở và bực dọc. chuyển đổi kiểu tóc có thể làm bà bầu nhẹ nhõm, cắt stress và xinh hơn. bà bầu hãy tham khảo năm kiểu tóc dưới đây nhé.

 

1. Tóc bob đẹp và tiện lợi cho bà bầu

Cũng có các ưu điểm như tóc pixie, nhưng tóc bob lại được chị em ưa chuộng hơn 1 chút. Không chỉ bằng sự gọn gàng, hiện đại mà chúng còn có nhiều hơn sự nữ tính và giúp che các khuyết điểm trên mặt 1 bí kíp thức dễ dàng hơn.

ngoại trừ đó, tóc bob giúp bà bầu và mẹ sau sinh tiện lợi hơn khi nằm, chăm con hay không có thời gian để búi tóc…Tóc bob cũng dễ mặc đồ hơn, các các Anh chị có thể phối nhiều phong giải pháp với chúng mà vẫn rất duyên dáng và thanh lịch. Tóc bob vừa đẹp lại vừa tiện lợi sẽ là 1 ý kiến hay cho các mẹ bầu.

caption alignnone”>

kiểu tóc bob đẹp cho bà bầu

Tóc bob đẹp và tiện lợi cho mẹ bầu và mẹ sau sinh. Ảnh: Internet

2. Tóc búi củ tỏi quý phái cho mẹ bầu

Với các bà mẹ trẻ không muốn hy sinh mái tóc dài của mình, thì tóc búi sẽ là 1 gợi ý hoàn hảo. Chúng nhanh chóng, gọn gàng, đơn giản và các các Anh chị có thể biến hóa nhiều phong phương thức khác nhau chỉ với biện pháp búi. Khi ở nhà chúng chúng mình sẽ là 1 mẹ bầu dịu dàng nữ tính, khi đi tiệc là mẹ bầu quý phái với phong bí kíp búi củ tỏi.

Ví như búi cao sẽ tạo cần 1 dòng nhìn hiện đại, trẻ trung, buộc thấp lại dịu dàng, nhã nhặn,… sự lựa chọn là ở các các bạn. Kiểu tóc này tiện lợi ngay cả khi mẹ bầu đi làm, chăm con hay vào bếp tạo buộc nên nét đẹp riêng cho chính phụ nữ Việt.

Tóc búi củ tỏi cho bà bầu

Tóc búi củ tỏi cho bà bầu xinh tươi mọi lúc. Ảnh: Internet

3. Tóc tết nữ tính dịu dàng trong thai kỳ

bổ sung cập nhật một kiểu tóc nữ tính nhưng không kém phần gọn gàng nữa cho phái đẹp trong các ngày đầu làm mẹ. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc này hàng ngày mà không tốn quá nhiều thời gian. Ví dụ như khi đang vội, bạn có thể tết tóc thường đơn giản, lúc tiếp khách hay nên cầu kỳ hơn một chút thì có thể tết đuôi cá, búi tết, tết kiểu Pháp…

Kiểu tết nào cũng rất đẹp, lãng mạn và ngọt ngào, một điểm nhấn hoàn hảo dành cho các mẹ bầu trẻ.

Tóc tết nữ tính cho bà bầu

Tóc tết nữ tính cho bà bầu có mái tóc dài. Ảnh: Internet

4. Tóc đuôi ngựa đổi khác năng động cho mẹ bầu

Kiểu tóc này thậm chí còn nhanh gọn hơn cả tóc tết và tóc búi. Tất cả các gì bạn cần là túm gọn mái tóc mình lại và điều chỉnh độ cao thấp. các mẹ bầu cũng có thể biến tấu cầu kỳ hơn một chút nếu muốn điệu, với những kiểu buộc đuôi ngựa khác nhau.

Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho những bà mẹ trẻ nữ tính, hiện đại và cực kỳ bận bịu trong những tháng thai kỳ hay ngày đầu của em bé. Đây ắt hẳn là kiểu tóc đẹp và tiện lợi cho mẹ bầu và sau sinh.

Kiểu tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa giúp mẹ bầu năng động tự tin hơn trong thai kỳ và sau sinh. Ảnh: Internet

5. Tóc tỉa xếp lớp

Khuôn mặt của bạn trông tròn trĩnh và đầy đặn hơn khi đang mang thai. thế vì thế những chain tóc nhỏ bồng bềnh sẽ càng trang trí bổ sung cho nét đáng yêu của bạn. Bạn có thể giảm tóc ngắn vừa lưng, sau đó tỉa xếp lớp và quấn hũn nhỏ, thả tình cờ.

Tóc giảm tỉa, xếp lớp thường tạo cảm giác gọn gàng, nhẹ nhàng hơn kiểu tóc xõa lọ thường. Nó giúp bạn nhìn vẫn tuyệt ngay cả khi đang tất bật xoay sở với bầu bí và tỉ thứ việc không tên. Hơn nữa, kiểu tóc này cực kỳ nữ tính và nhẹ nhàng, thích hợp với những quý cô ưa cá tính duyên dáng, thanh lịch và vẻ đẹp hoàn hảo.

Những kiểu tóc đẹp, tiện lợi cho bà bầu và mẹ sau sinh như thế này sẽ tạo ra thời trang rất ấn tượng trong thai kỳ.

Tóc tỉa tầng xếp lớp

Tóc tỉa tầng xếp lớp nhẹ nhàng xinh đẹp cho mẹ bầu. Ảnh: Internet

Với 5 kiểu tóc đẹp, tiện lợi dành cho bà bầu và mẹ sau sinh trên đây, hy vọng rằng những mẹ bầu có thể lựa chọn được cho mình một kiểu thật cân xứng khi mang thai, để thêm phần xinh tươi và tự tin hơn trong mọi cảnh ngộ. Chúc những bà phụ nữ luôn xinh đẹp dù trong mọi bối cảnh nào đi chăng nữa, và hãy luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Việt Thư tổng hợp

Chia sẻ lên facebook