aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » 5 Kiểu móng tay đẹp chúng taa tiết đơn giản 2018 – 2019 cho cô nàng sang trọng

Kiểu móng tay đơn giản đẹp 2018 – 2019 văn nghệ cho cô nàng sang trọng các kiểu móng tay đơn giản sẽ giúp chúng mình có được bộ móng tay trông thật ưa nhìn nhưng không kém phần điệu đà, nghê thuật. Hãy cùng aleria.info tham khảo 5 kiểu móng tay dễ thực hiện giờ nhà nhé.

Kiểu viền đầu móng với màu cam electric

Nếu Anh chị em vẫn chung thủy với phong cách sơn móng kiểu Pháp thì 1 đơn thuốc giải quyết “đổi khác” nhẹ nhàng và đơn giản cho Cả nhà chính là sơn màu neon cho vùng đầu móng. Anh chị chỉ việc sơn móng với bất kì màu nude bóng nào, sau khi móng khô hẳn thì sơn đầu móng với màu cam sáng. Để sơn viền đầu móng được chính xác, bạn cần dùng chổi sơn đầu mỏng và cuối cùng sơn phủ 1 lớp sơn bóng dứt.

5 Kiểu móng tay đẹp họa tiết đơn giản 2018 - 2019 cho cô nàng sang trọng

loại sơn móng chúng taa tiết tam giác màu cam và Bạc hà

các các các các chúng mình không khéo tay cho lắm nhưng vẫn thích sở hữu 1 bộ móng tay trông thật tinh xảo, âm nhạc và đậm đậm chất ngầu và thời trang? cách khắc phục cho chúng chúng mình chính là kĩ thuật dùng băng dính để sơn móng. các Anh chị em xắt các miếng băng dính thành hình tam giác nhỏ và sơn lên chúng bất kì màu sơn sáng nào bạn có nhu cầu. Đợi cho các miếng băng dính sơn được khô hẳn.
Tiếp đó, bạn sơn móng với màu đối lập với màu sơn của băng dính. Chờ 5 phút cho móng khô rồi cẩn thận dán những miếng băng dính hình tam giác lên vùng đầu móng. Để không bị chệch tay, bạn buộc nên dùng nhíp để cắn những miếng băng dính cho chuẩn. Ấn những miếng băng dính này snạp năng lượng uống lại và cuối cùng sơn phủ lớp sơn bóng.

5 Kiểu móng tay đẹp họa tiết đơn giản 2018 - 2019 cho cô nàng sang trọng

Kiểu móng tay sơn bọn chúng taa tiết sọc dọc màu neon

Sọc dọc là 1 trong những thiết kế móng dễ nhất và chẳng mất mấy công sức nhất. tuyệt kỹ để nhanh chóng có được bộ móng sọc dọc như ý là bạn bắt buộc sơn sọc hơi dày một chút vì như thế sẽ dễ sơn hơn là đường sọc mỏng. Nếu muốn có bộ móng y hệt như hình, bạn sơn móng với màu hồng tươi, đợi năm phút cho móng khô rồi dùng sơn màu vàng tươi vẽ sọc dọc hơi lệch sang rìa móng. Đợi móng khô hẳn thì sơn phủ bóng.

5 Kiểu móng tay đẹp họa tiết đơn giản 2018 - 2019 cho cô nàng sang trọng

Kiểu sơn móng cầu vồng màu pastel

Bộ móng tay kết hợp màu pastel này chẳng đòi hỏi bạn chút kĩ thuật sơn móng văn nghệ nào cả nhưng nó lại vẫn đem lại cho bạn vẻ không tính cực kì “trendy” và cân xứng với không khí kì nghỉ không tính bi ai phiềni biển. Bạn có thẻ dùng bất kì năm màu pastel nào bạn thích cho mỗi móng tay.

5 Kiểu móng tay đẹp họa tiết đơn giản 2018 - 2019 cho cô nàng sang trọng

Sơn móng bán nguyệt màu xám

Kiểu sơn móng bán nguyệt gần như đối ngược hoàn toàn với sơn móng kiểu Pháp. Thay vì sơn viền đầu móng, bạn lại bài trí nhấn ở ngay bên bên bên bên trên phần biểu bì, tạo ra hình nửa mặt trăng xinh xắn. Để thực hiện dòng móng này, đầu tiên bạn sơn móng màu trung tính. Một màu xám nhẹ như trong hình là tốt nhất.
Sau khi sơn xám khô lại, sơn tiếp móng với màu sáng hơn, ở đây là màu hồng tươi. bên cạnh đó bạn không nên sơn toàn bộ móng, mà phải để chừa phần bán nguyệt màu xám phía trên biểu bì. Để sơn được chính xác, bạn nên dùng chổi sơn đầu mỏng để vẽ hình bán nguyệt. dứt kiểu móng với lớp sơn phủ bóng.

5 Kiểu móng tay đẹp họa tiết đơn giản 2018 - 2019 cho cô nàng sang trọng

Trên đây là những kiểu móng tay đơn giản tuyệt đẹp đậm chất nghệ thuật cho cô nàng 2018 – 2019. Những mẫu móng tay mà thoitrangkshop giới thiệu tuy rất đơn giản nhưng giá trị nghệ thuật cũng như vẻ đẹp của nó mang lại thì quả thật là rất lớn đúng không nào. Hãy thử tập vẽ cho mình năm kiểu móng tay trên nhé. Chúc những bạn gái thành công sẽ có một bộ móng tay đẹp.

Chia sẻ lên facebook