aleria.info » Làm Đẹp » Tóc đẹp » 3 cách thức thức sấy tóc cho mái tóc dày và người tìnhng bềnh lâu mà không làm hư tổn tóc

bí kíp thức thức thức thức sấy tóc cho  tóc dày và tình nhânng bềnh cho các Anh chị em thật quyến rũ suốt bữa tiệc mà không sợ làm hư tổn tóc. Người bạn thường nói người đẹp vì lụa vì thế chọn phục trang đẹp sẽ giúp các chúng chúng mình đẹp hơn nhưng không tính đó mái tóc cũng vô cùng quan trọng sở hữu cho mình 1 mái tóc đẹp sẽ giúp gương mặt của các chị em bổ sung cập nhật phần thanh thoát và tinh tế hơn đấy. Sấy tóc sẽ mang đến cho Anh chị mái tóc đẹp và thật quyến rũ nhưng sấy mà tạo cho tóc đẹp và không làm hư tổn tóc đó là cả 1 âm nhạc. bữa nay aleria.info sẽ giới thiệu đến người dùng trẻ biện pháp làm cho mái tóc mình trở cần đẹp hơn bằng 3 giải pháp sấy tóc giúp mái tóc các Các bạn trở bắt buộc dày và nhân tìnhng bềnh thật quyến rũ cho xem, cùng ngắm nhìn 3 bí kíp thức sấy tóc sau đây nhé!

1. Kết hợp sấy, cuốn lô và máy làm xonạp năng lượng uống tạo vẻ đẹp bỗng dưng

các chúng mình sẽ buộc cần chuẩn bị 1 loại lược tròn, 1 ít gel vuốt tóc, máy sấy, kẹp tóc, lô cuốn tóc và 1 cái máy làm xonạp năng lượng uống.

3 cách sấy tóc cho mái tóc dày và bồng bềnh lâu mà không làm hư tổn tóc

Bước 1: Thoa gel vuốt tóc

Sau khi gội đầu, hãy thoa gel vuốt tóc rối sấy cho tóc khô khoảng 90%. Khi sấy, hãy rẽ ngôi giữa để chia tóc thành 2 phần, dùng kẹp tóc quấn bớt các chain tóc phía bên bên trên lên đỉnh đầu để sấy kỹ được các phân suy phân suy bìnhn bên dưới.

Bước 2: Dùng lược và máy sấy tạo độ xoắn cho tóc

Dùng lược gai chải theo động tác kéo chân tóc từ dưới lên trên, còn máy sấy thì hướng luồng sấy từ trên xuống, tạo tác động ngược chiều để tóc nhìn óng mượt như được coi sóc không tính tiệm. Đến khi kéo lược tới gần ngọn tóc, bạn buộc nên xoắn nhẹ lược để tạo nếp cong.

Bước 3: Dùng lô uốn tóc

Dùng lô cuốn 1 bìnhn tóc trước trán và ghim lên để phần tóc trước mái được người thươngng bềnh hơn. Tiếp tục dùng 1 chiếc lô khác cuốn bổ sung 1 hũn tóc trên đỉnh đầu, sát với chiếc lô vừa cuốn trước đó.

Bước 4: Dùng máy làm xonạp năng lượng uống uống tóc

Dùng máy làm xonạp năng lượng uống uốn các hũn tóc thật dày theo chiều từ trong ra ngoại trừ để tạo độ xonạp năng lượng người tìnhng bềnh. Để tăng bổ xung phần bất chợt, các chúng chúng bạn có thể lấy đan xen 1 vài hũn tóc nhỏ và uốn theo chiều từ không tính vào trong.

Bước 5 : Chải loạn xoăn uống và tháo lô tóc

Sau khi đã uốn chấm dứt với máy làm xoăn, hãy dùng lược chải cho các bìnhn xoăn hòa vào với nhau đột nhiên, rồi tháo lô cuốn tóc trên đỉnh đầu ra, để chain tóc xõa thiên nhiên.

2. Sấy mái nhân tìnhng giữ vẻ ngẫu nhiên

các các bạn chỉ bắt buộc chuẩn bị máy sấy có lắp đầu sấy nhỏ và 1 chiếc lược gai là có thể sấy và tạo nếp bỏ phần tóc mái của mình.

3 cách sấy tóc cho mái tóc dày và bồng bềnh lâu mà không làm hư tổn tóc

Bước 1: làm ướt tóc

Làm ướt phần tóc mái, chú ý làm ướt cả chân tóc và ngọn tóc.

Bước 2: Sấy máy theo chiều đi của lược

Dùng lược chải mái sang bên, đưa đầu máy sấy theo chiều đi của lược. Chú ý không bắt buộc chải hết toàn bộ phần tóc mái trong 1 lượt chải mà hãy chia ra chải từng phần nhỏ, mục đích là ép cho chân tóc ngả cố định sang bên.

Bước 3: Làm chiều ngược lại

Lặp lại bước 2 nhưng theo chiều ngược lại, đến khi chân tóc khô hoàn toàn. bây giờ, phần ngọn tóc sẽ còn hơi ẩm 1 chút.

Bước bốn: Sấy tóc vào nếp

Chải ngược toàn bộ tóc mái từ trong ra ngoài, hướng đầu máy sấy từ trên xuống dưới đến khi bạn cảm nhận thấy thấy tóc mái đã vào nếp là được.

3 cách sấy tóc cho mái tóc dày và bồng bềnh lâu mà không làm hư tổn tóc

ba. Sấy tạo sóng xoăn người thươngng bềnh giữ nếp

Bạn có thể có mái tóc xoăn tình nhânng bềnh giữ nếp trong vài ngày mà không buộc cần đến máy làm xoăn hay lô cuốn tóc. Bạn chỉ cần 1 ít keo xịt tóc hoặc gel vuốt tóc, kẹp tăm, lược và một cái máy sấy thôi.

3 cách sấy tóc cho mái tóc dày và bồng bềnh lâu mà không làm hư tổn tóc

Bước một: Xịt gel tạo kiểu

Xịt đều gel tạo kiểu đến khi bạn cảm nhận thấy tóc khá ẩm, rồi chải cho tóc thật mượt.

Bước 2: Chia tóc hũn nhỏ chải và sấy khô

Lùa ngón tay vào chân tóc và sấy sơ cho phần chân tóc hơi người yêung lên. Sau đó, dùng lược chia từng bìnhn tóc và vừa sấy vừa chải từng bìnhn đến khi khô.

Bước ba: Cuốn hũn thủ công và ghim kẹp

Với mỗi chain tóc vừa được sấy khô, ngay lập tức dùng ngón tay cuốn chain tóc lại và ghim lên đỉnh đầu, xịt keo rồi lại sấy bổ xung một lần nữa.

Bước bốn: Giữ nếp cho tóc

Đến khi đã sấy và uốn ghim hết tất cả các hũn tóc, bạn hãy đợi khoảng 30 phút hoặc một tiếng để tóc vào nếp. Trong hôm nay bạn có thể tranh thủ trang điểm hoặc ăn uống.

Bước 5: Tháo gim chải thành lọn xoăn

Tháo ghim ra và dùng lược gai chải tóc cho những lọn xoăn hòa đều vào với nhau, tạo thành những nếp sóng. Khi đã có được mái tóc xoăn ưng ý, bạn có thể xịt thêm một lớp dưỡng bảo vệ nữa.

3 cách sấy tóc cho mái tóc dày và bồng bềnh lâu mà không làm hư tổn tóc

Với ba phương thức sấy tóc trên không mất quá nhiều thời gian của những nàng phải không nào bạn có thể có mái tóc sấy cực kì đẹp theo sở thích của mình, tạo độ dày và tình nhânng bềnh thật quyến rũ và cuốn hút. Hy vọng với ba biện pháp sấy tóc mà aleria.info hướng dẫn những bạn trên chúc những bạn thành công với những kiểu sấy này để tạo cho mình kiểu tóc thật đẹp nhé!

Chia sẻ lên facebook